CÁCH TRỊ NHIỆT MIỆNG HIỆU QUẢ

Mình xin kể câu chuyện của bản thân để các bạn tham khảo về cách chữa nhiệt miệng cực kỳ đơn giản và hiệu quả!


Lão chồng nhìn mình rất khoái chí vì lúc nào lão cũng nói mình là tham ăn, điên hết cả người! Không hiểu sao mình có ăn uống gì nhiều kia chứ mấy hôm đi Vũng Tầu mình chỉ ăn đồ biển và các loại thịt thú rừng và uống rượu tây, đối tác chiêu đãi nhiều quá, mà từ chối thì ngại! Trong này họ ăn cay thật, không thích cũng phải cố nếu không họ lại bảo mình không biết ăn chơi. Há mồm ra trước gương, tội cho cái miệng lở toe, lở toét, chưa kể một đống mụn nước đang chuẩn bị vỡ lở ra tiếp. Thôi quyết định chiều nay nhịn một bữa. Đúng 4h chiều tay giám đốc trẻ và rất đẹp trai giọng ngọt ngào đon đả: Chị Hai ! Chiều nay tụi em chiêu đãi toàn những hải sản quý hiếm chị chuẩn bị tinh thần nghe. Mình nói: “anh nhìn tôi mồm miệng này ăn sao được”. Gã nhìn tôi rồi nói “chuyện nhỏ chị để em lo”. Lát sau gã đi vào với 2 quả cà dái dê mầu tím loại dài dài. Gã cười rất bí hiểm: “Chị Hai chờ chút xíu nghen”. Lát sau gã bưng cho tôi một bát nước còn nóng và bắt tôi uống ngay, uống hết. Tôi ngoan ngoãn uống hết mà không thắc mắc gì. Đến 6h chiều gã quay lại đón vợ chồng tôi, gã nói: “chị xem đã hết đau nhức chưa? Tự nhiên lúc này tôi mới để ý bệnh nhiệt miệng của tôi đã giảm tới 70 – 80%.


Từ đấy, mấy mẹ con tôi, mỗi khi bị lở mồm, nhiệt miệng, lại lấy 2 trái cà dái dê cắt lát mỏng, cho vào 1 tô nước, luộc chừng 15 – 20 phút, uống vào buổi chiều là lại vô tư ăn uống. Có lần bà bác, hơn 70 tuổi, ở quê lên than phiền bị lở mồm đến mức đã thành chai, nấm trong mồm hơn 3 năm. Đi khắp các viện, các thầy lang mà không khỏi. Ăn rất khó khăn, uống nóng, cay, mặn một tý cũng đau đớn. Tôi dặn bác phải làm 6 quả, chia 3 lần, mỗi gày 2 quả như vậy, vào buổi chiều. Mỗi khi lên giường đi ngủ, ngậm một thìa mật ong, để khi ngủ, mơ thấy những điều ngọt ngào. Chả hiểu Bác làm thế nào mà chưa đầy 10 ngày sau đã gọi điện lên: Hôm nào lên, bác cháu mình đi đánh chén, một bữa, trả thù đời nhé. Kết hợp cà dái dê uống chiều, ngậm mật ong khi đi ngủ, cực tốt
Một người am hiểu về thảo dược, khi biết câu chuyện này giải thích thêm: Nước luộc cà tím dài, công dụng chữa nhiễm siêu vi đường miệng, mật ong có tác dụng thông kinh hoạt lạc và trị nấm rất tốt. Tôi chả biết có đúng không, nhưng cứ nghĩ đến giai đẹp cho mình uống cà dái dê là lại thấy…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *