CAO BÁCH HỢP VÀ CÁC BỆNH GÚT, XƠ GAN CỔ CHƯỚNG, VIÊM GAN B GAN C

CAO BÁCH HỢP

Và các bệnh Gút, xơ gan cổ chướng, viêm gan B gan C…

B thuyn, b lái, b dòng sông

 lái đò kia đi ly chng.

Vng bóng cô em t dy

Khách bun chđổng “Lão Nhà Quê”.

Bỗng dưng quán trà bồm dưới gốc đa đầu làng đóng cửa, làm cho tao nhân mặc khách đến thăm làng chẳng biết Information hỏi han tin tức ai. Người ta nói Lão đi học.

Đi học là đúng rồi, hưởng ứng cả nước theo phong trào khởi nghiệp. Lão ấy chả học hành chó gì thì làm chó gì có nghiệp mà khởi. Dưng mà lão ấy già thế thì đi học cái gì nhỉ? Mà học ở đâu mới được chứ? Không khéo lại bị chúng nó lừa vào học viện DOCONLON thì chết dở.

Chẳng là làng em trướcó phong trào “Làng văn hóa”, mỗi nhà phải có một người có bằng cấp mới được gọi là “Gia đình văn hóa”. Thế là cả làng đua nhau đi mua bằng Giáo sư, Tiến sỹ. Bây giờ lộ tóe tòe loe cả, nên giáo sư thì đi hót phân trâu, bò; tiến sỹ thì xe ôm làm nhiệm vụ luân chuyển cán bộ tay vịn từ quán này sang quán karaoke khác hoặc rửa bát, bảo vệ, trông xe; Thạc sỹ thì đi xin thức ăn thừa các hàng quán về chăn lợn. Nên dân làng gọi chung các bằng cấp đểu ấy là: Tốt nghiệp học viện “Đồ con lợn”.

Nhưng cứ bàn tán, hỏi han mãi mà không ai biết Lão ấy học gì, ở đâu. Có người nói thấy lão ấy “tay nải”, “ruột tượng”, đang lầm lũi vạch rừng, lên núi Ba Vì.

Chết bỏ cụ rồi dân làng ơi! Phen này lão lên đó thỉnh giáo cụ ĐứThánh Tản Viên Sơn thì những đứa hay nói xấu lão, phen này có mà tan xương nát thịt. Nếu lão lại được thỉnh giáo mẹ ngài, Thánh mẫu Cửu Trùng Thiên thì mấy bác quan tham làng em có khi chết cả vì có lần lão ấy rủa như thế. Quan mà chết, dân làng em không người chỉ dẫn, lãnh đạo không khéo lầm đường, lạc lối, chẳng biết trồng cây gì, nuôi con gì, chết đói cả làng mất.

Ai cũng hóng tin tức lão, mong ngóng lão trở về. Khách phương xa đến chửi đổng, cả cái làng to thế mà chẳng biết Information ở đâu để hỏi han tin tức, chỉ đường, dẫn lối.

Hôm nay nghe tin lão, cả làng em vội ra ngay ng ty giải khát trà bồm, kiêm trung tâm chỉ dẫn tin tức để thăm dò tình hình.

Thì ra dân làng vốn nát rượu như con vợ thằng LANG DƯỚN nó từng chửi, lại hay ăn đồ cay nóng, thịt tăng trọng, rau tưới hóa chất, rửa nước trừ sâu … Nên quá nhiều người nóng trong, đi ngoài kiết lỵ, lâu ngày thành bệnh “Viêm gan B, Gan C”, xơ gan, u máu trong gan, xơ gan cổ trướng …

Trước đây, lão có bài VIÊM GAN B GAN C chữa được đến 70 – 80% các bệnh về gan nhưng nhiều bệnh nhân xơ gan cổ chướng, ung thư gan thì không qua khỏi. Chết trong đau đớn, vật vã với muôn vàn sự thương xót của gia đình, người thân.

 Bộ sản phẩm bài  VIÊM GAN B GAN C

Lão lên đỉnh núi Ba Vì tìm các bà mế, bà lang, người dân tDao kiếm các phương thuhỗ trợ các bệnh:

U MÁU Ở GAN – GAN THÔ – GAN XƠ – GAN UNG BƯỚU hay bệnh máu huyết tồn đọng Axit Uric ở các khớp do gan không đào thải ra được ta quen gọi là GÚT.

Lão kể: Các mế người Dao có vô vàn bài thuquý như “Cao xạ đen”, Cao bách diệp làm từ trăm loại lá khác nhau. Lão thấy mỗi loại đều những ưu điểm đặc biệt nếu kết hợp, bổ sung cho nhau thì còn tốt hơn mấy lần.

Lão nói tiếp: Các bài thuthường do mẹ chồng truyền lại cho con dâu (Không truyền cho con gái) vì sợ thất truyền. Thucủa người dân tDao rất tốt nhưng nấu bằng củi theo phương pháp thủ ng, các loại thuđược bốc tam toạng bằng tay ước lượng theo kinh nghiệm hú họa, chẳng có cân lạng gì nên có mẻ thì rất tốt, có mẻ thì không hiu qu. Lão tìm mọi cách để học nhưng không có cách nào lấy được ng thức. Hơn nữa người ta gọi tên các vị thubằng tiếng dân tc, bố cụ lão cũng không phiên dịch ra tiếng Kinh được là cây gì.

Muốn đi theo cũng vô cùng khó vì người Dao thường lấy thuvào lúc mặt trời chưa mọc. Họ đi từ đêmnên bố cụ thằng nào dưới xuôi dám đi theo, lạc rừng thì muốn khóc cũng không dám hà mồm vì chỉ sợ ma rừng nghe thấy, nó vồ cho thì hết đường về quê mẹ..

Không ăn cắp được, không mua được, không xin được thì tìm cách hợp tác.

Lão bảo do phối hợp nhiều loại thunên phải đun cùng lúc 3 – 4 nồi, lấy nước đấu chung vào nhau, cô đặc lên thành cao.

Thường đun củi, lúc thì lửa nhỏ quá, lúc thì lại sôi quá, có nồi thì trào ra ngoài đến quá nửa, có nồi mãi chẳng chịu sôi vẫn được đấu chung, nấu cô đặc thành cao.

Vì vậy có mẻ thì rất tốt, ng hiệu đặc biệt, nhiều mẻ thì cũng tam toạng.

Lão quyết định: Họ đã biết dược tính, ng dụng, ng thức mấy ôm, mấy bó, mấy nắm rồi, bây giờ chỉ khuyên họ nên cân, lạng, từng loại thucho mỗi mẻ rồi rút kinh nghiệm dần để hoàn thiện sau mỗi mẻ.

Phần quan trọng nhất là: Điện khí hóa trong đun nấu, chưng cất. Sử dụng Rô bốt điều khiển nhiệt độ, đảm ban toàn, không sôi trào. Có như vậy chất lượng thumới ổn định chất lượng được.

Kể xong, Lão giao ngay cho em nhiệm vụ liên hệ với các nhà khoa học hàng đầu của các trường đại học, khoa học kỹ thuật, thuê các Giáo sư, Tiến sỹ không tốt nghiệp ở học Viện Doconlon họ tổ chức nghiên cứu, thiết kế hệ thống đun nấu có ng nghệ tiên tiến nhu rô bốt điều khiển nhiệt độ theo ý muốn, tuyđốkhông được sôi trào hay khê cháy.

Các bác ạ!

Quần áo lôi thôi, mồ hôi mùi cống rãnh, chắc em không vượt qua được các bác bảo vệ chứ nói gì với tới các Giáo sư, Tiến sỹ, các nhà khoa học trong các trường, học viện nghiên cứu.

Trên huyện chỗ em làm các quán phở đã điện khí hóa, áp dụng khoa học, ng nghệ vào nồi nấu phở từ lâu rồi. Em đặt mua mấy cái nồi có núm vặn nhiệt độ theo ý muốn, về báo cáo Lão:

– Các nhà khoa học đã chế tạo thành ng nồi nấu bằng các thanh điện trở, làm nóng thông qua tầng dầu ăn. Họ đã tích hợp rô bốt điều khiển vào bên trong nên không bao giờ khê cháy, điều chỉnh nhiệt độ nấu tùy theo nhu cầu.

Tất nhiên đây là em cộng thêm 2 lần giá mua vào giá bán như các anh bên CDC mua thiết bị chống dịch Covid. Vì vậy nếu các bác thấy giá cao đắt là do tâng giá thêm mấy lần tiền thiết bị đấy ạ!  Không phải do Lão ấy.

Kính thưa các bác!

Theo lão kể: CAO BÁCH HỢP thành phần lá xạ đen chiếm 60% còn lại là An xoa, Bán chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo, Hoàn ngọc và 92 vị thukhác rất bí truyền của các thầy thuc dân tDao kế thừa, truyền lại, liên tục đúc rút kinh nghiệm từ hàng ngàn năm trước.

Kết thúc câu chuyện, Lão nói muốn lấy ng thức của các lương y, thầy thungười Dao chỉ có cách cho con gái lên đấy, lấy con trai của các mế thì may ra mới được. Vậy bác nào muốn lấy ng thức, hãy chọn cô con gái xinh đẹp, nết na đảm đang, nhân hậu nhất gả cho nhà các mế. Vì họ không chấp nhận dâu xấu, dâu lười, dâu ít học đâu.

Kết luận:

Là lão ấy đi học nhưng chẳng học được gì. Nhưng CAO BÁCH HỢP từ ngày được lão đầu tư thì chất lượng ổn định, hiu qu hơn gấp mấy lần.

Các bác có nhu cầu thải độc gan, làm mát gan, chữa xơ gan cổ chướng, ung bướu, u gan, gút, suy tụy…

Gọi cho con cháu lão theo số 1900 636 578/ 1900 633 857/ 1900 633 089 theo giờ hành chính nhé.

Cầu chúc cho bách gia trăm họ, khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc.

Để không ai phải mua CAO BÁCH HỢP của Lão Nhà Quê.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *