CAO DỨA TRE.VN

Sau khi đăng bài SUY GIÃN HỎNG VAN TĨNH MẠCH, HUYẾT KHỐI, nhiều người đã hào hứng đi mua dứa, hái lá tre về để thực hiện. Sung sướng, vì nó hiệu quả gần như ngay lập tức, không chỉ bệnh “Suy giãn tĩnh mạch” mà còn với rất nhiều bệnh khác.

Nhưng “Niềm vui ngắn chẳng tày gang”. Tìm được nơi có cây tre đã khó, hái được còn khó hơn vì lá tre ở trên cao. Dứa (thơm ta) thì lại chỉ có theo mùa, chế biến thuốc mỗi ngày mất khoảng 1 – 1,5h. Không thích hợp với người quan trọng và bận rộn.

Một số người gọi đến yêu cầu được mua, để thời gian đi hái thuốc, mua quả, nấu lá tre, ép nước dứa, để họ làm việc kiếm tiền phục vụ gia đình, đóng góp cho xã hội hoặc nghỉ ngơi.

Vâng! Em vốn nghèo, lại thèm tiền, nên cứ có người thuê là làm thôi.

Không gì hạnh phúc hơn một kẻ quê mùa, thô kệch như em, đã quá tuổi hưu lại được người ta tin tưởng, sử dụng.

 

Sau 1 năm, em và các cộng sự, phối hợp với các ông, bà lang mường, vùng núi Ba Vì, có đức thánh Tản Viên Sơn thần và Thánh Mẫu Cửu Trùng Thiên phù hộ, độ trì. Mầy mò làm thử, rồi quyết định chế biến thành CAO DỨA TRE.VN, cho dễ mang đi, dễ sử dụng, tiện lợi. Chính các lang mường và dân bản thử nghiệm đầu tiên, họ cũng không ngờ công dụng, hiệu quả bất ngờ của nó. Họ nói “Các thầy Kinh, kinh thật”. Sau 1 năm, với hàng ngàn người sử dụng, chúng em xin được đúc kết một số công dụng của CAO DỨA TRE.VN như sau:

1 – SUY GIÃN TĨNH MẠCH – CHẢY MÁU CAM – MẠCH MÁU TRÊN MẶT – DA HAY BỊ THÂM TÍM – CHẤY MÁU TRONG – ĐẶC BIỆT LÀ BỆNH UNG THƯ MÁU, GIẢM TIỂU CẦU VÔ CĂN:

A – Công thức uống chính: (là với bệnh gì, cũng áp dụng theo công thức dưới đây)

Ngày uống 2 lần, sau khi ăn sáng và bữa trưa hoặc bữa cơm chiều tối. Mỗi lần uống 1 – 2 thìa tùy người to nhỏ, béo gầy. Uống 5 ngày nghỉ 2 ngày cho 3 tuần đầu tiên. Uống 4 ngày nghỉ 3 ngày, cho 3 tuần tiếp theo. Uống 2 ngày nghỉ 2 ngày từ tuần thứ 7 đến hết tuần thứ 12. Là hoàn toàn yên tâm.

Các bệnh trên thường sau 1-2 lọ đầu tiên đã hết đau, bệnh giảm rõ rệt, duy trì uống tiếp, liên tục 2 – 4 tháng là khỏi.

CHẨY MÁU CAM thường chỉ uống 1 lọ 120g là hết chẩy.

 

2 – ĐỘT QUỴ, TẮC MẠCH MÁU NÃO, NHỒI MÁU CƠ TIM

Uống như “A – Công thức uống chính”

Để phòng chống, kết hợp với TINH CHẤT TỎI GIẤM uống 3 lần/ngày 10 – 15cc/lần tùy người to, nhỏ, béo, gầy … Uống cùng ngày với CAO DỨA TRE.VN

Mỗi năm uống 1 – 2 tháng thì có thể yên tâm trên 90% năm đó không bị tai biến, đột quỵ, các bệnh về tim, các bệnh liên quan đến mạch máu não.

Áp dụng cho bệnh nhân đang điều trị:

Kết hợp với người trên 60kg, uống TIÊN LẠC sáng uống 2 lọ, chiều 1 lọ. với người dưới 50kg uống 2 lọ/ngày. uống 7 ngày nghỉ 3 ngày. Thường 3 đợt 7 ngày là thấy hiệu quả. Người bệnh nặng, nằm một chỗ có khi phải 7 – 9 đợt mới có tác dụng.

3 – HUYẾT ÁP CAO, THẤP, KHÔNG ỔN ĐỊNH, MỠ MÁU, MEN GAN CAO.

“A – Công thức uống chính” Kết hợp: Khi uống pha thêm GỪNG MUỐI MẬT ONG 20 – 30cc/lần (tùy theo người to, nhỏ, béo, gầy. 2 lần/ngày pha với CAO DỨA TRE.VN và 200 – 300ml nước nóng.

CAO DỨA TRE.VN Hiện đang được tiếp tục nghiên cứu hỗ trợ điều trị các bệnh bướu cổ, u xơ tuyến vú và u xơ cổ tử cung, sao cho tự tan, tự tiêu, để bệnh nhân không cần phải mổ.

Lưu ý: Anh chị nào có ý định thuê em nấu CAO DỨA TRE.VN vui lòng gọi vào số máy 1900.633.857 theo giờ hành chính, từ thứ 2, đến thứ 6 để em được phục vụ.

Trân trọng.

Cao dứa tre, gừng muối mật ong hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch. Cao dứa tre Lão Nhà Quê đặc biệt hiệu quả, giữ nguyên được tính chất, dược liệu nhờ quá trình nấu ở áp suất thấp, nhiệt độ sôi không bao giờ vượt quá 65 độ C

Xem thêm >> cao dứa tre có tác dụng gìvi diệu nam dượccách làm gừng muối mật ong của lão nhà quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *