CHỮA BỆNH GOUT

RƯỢU CUA ĐỰC MỘT CÀNG

Cuối cùng cũng thành công sau 2 năm nghiên cứu thử nghiệm. Trong các vị của bài thuốc thì quan trọng nhất là cua đực một càng. Tìm được cua đực bắt trong tự nhiên yêu cầu phải: con to, con nhỏ, (không đồng đều mới công hiệu cho tất cả các thể trạng), cua màu vàng cháy lại chỉ có 1 càng, làm vài cân khó ngang với tìm vàng trên núi. May quá có 1 cụ “Nhàn vi cư bẩy đức” bàn thế này:

– Tập tính của cua là không đi ăn xa, vì vậy cụ mò cua, cứ con đực là bẻ ngay cái càng nhỏ để lại càng lớn, rồi thả về chỗ cũ. 10 – 15 ngày sau cụ đi mò bắt lại. Số con chỉ còn khoảng 50 – 55% nhưng to hơn và đúng là cua 1 càng có sẵn trong tự nhiên. Do cần phải có năng lượng để mọc lại càng nên Cua ăn rất khỏe và cần bảo vệ vết thương khỏi nhiễm trùng, cơ thể Cua đực phát tiết ra 1 chất kháng sinh rất mạnh. Mất càng làm cho nó không thể đi tìm cua gái vì xấu hổ mặc cảm (Cua gái cũng chê anh tàn tật) vì vậy năng lượng tích trong nó rất mạnh. Nhờ đặc điểm này mà khả năng phá hủy các mảng bám axit uric trong máu, các lắng đọng natri urat trong khớp, kháng sinh, kháng viêm tốt nhất cho bệnh GÚT.

Cụ tuyên bố: Chỉ 2 ngày đã thấy giảm, 6 ngày đã gần như khỏi hẳn. Cách uống là bịt mũi lại, dốc hết cốc rượu vào mồm rồi nuốt luôn. Lấy sẵn 1 cốc nước trà hay nước mơ, nước táo uống tiếp, thêm 1 cốc nước lọc súc miệng kỹ, nuốt thêm lần nữa rồi mới bỏ tay đang bịt mũi.

Lão Nhà Quê già nói: Vì vậy RƯỢU CUA ĐỰC MỘT CÀNG của lão mới đắt như vậy.

Tôi lần mò ăn cắp công thức của lão: 1kg cua đực + 1,2 lít rượu 38 – 40 độ ngâm sau 4 – 6 tháng là dùng được. Ngày uống 3 lần trước bữa ăn, mỗi lần 20 – 40cc là được.

Còn chuyện cua một càng là lão bố láo, bịa ra cho có vẻ huyền bí, cầu kỳ bán được giá mà thôi. Người bị bệnh này nên làm bài “VIÊM GAN B GAN C” và hàng ngày uống nhiều nước.

 Cao bách hợp chữa Gout hiệu quả

Bài đăng đã lâu, một hôm Thông L đến chơi, vừa vào đến cửa là nó mắng ngay:

– Này dạo này nghèo rồi à?

T: Lúc nào mà chẳng đói rách!

– Đói thì xin, chứ bịp bợm là xuống địa ngục đấy.

T: Có nơi còn khổ hơn ở đây nữa à?

Tức quá lão huých toẹt ra: Tôi vừa đọc bài chữa bệnh GÚT của ông mà ngứa cả lông (gọi là Thông L vì thế). Có thằng ngu nào bắt cua, bẻ càng rồi thả ra, 10 ngày sau bắt lại không?

Hắn hùng hổ nói tiếp:

– Lần trước ông cho công thức: 500 – 700 gam rau cải đắng + 10gam gừng đập dập + 2 gam muối + 2 lít nước đun sôi nhỏ lửa 25 – 30 phút rồi chắt ra lấy nước, uống thay nước lọc cả ngày. Uống liền 5 ngày nghỉ 2 ngày, lại uống 5 nghỉ 2 – 3 lần như thế. Tối làm bài BÀI THUỐC VỚI GỪNG trước khi đi ngủ, cũng uống 5 ngày nghỉ 5 ngày.

Mấy ông bạn hay ăn nhậu trong tổng công ty, bây giờ cũng khỏi hết rồi, cần chó gì ông nữa.

Thực ra rượu ngâm cua, chỉ phục vụ những người bận bịu, không có thời gian, mua bán, đun nấu, cân đong … Vì vậy mới gợi ý về bài thuốc RƯỢU CUA ĐỰC MỘT CÀNG thôi ông ạ.

Lão răn dạy: Sống trên đời này phải có đạo đức, giúp mọi người cùng khỏe mạnh, không bệnh tật mới là người đáng sống. Lúc nào cũng thể hiện ta đây uyên bác, úp mở, lập lờ cổng địa ngục đang mở chờ ông đấy.

Cái công thức nước rau cải đắng chính em truyền cho nó, vì nghĩ nó nghèo, không có tiền, mua cua đực. Vậy mà hôm nay, nó mắng em, như mắng thằng ngu dại thiếu giáo dục.

Công thức: 500 – 700 gam rau cải đắng + 10gam gừng đập dập + 2 gam muối + 2 lít nước đun sôi nhỏ lửa 25 – 30 phút rồi chắt ra lấy nước, uống thay nước lọc cả ngày. Uống liền 5 ngày nghỉ 2 ngày, lại uống 5 nghỉ 2 – 3 lần như thế. Tối làm bài BÀI THUỐC VỚI GỪNG trước khi đi ngủ, cũng uống 5 nghỉ 5.

Các bác kính mến!

RƯỢU CUA ĐỰC MỘT CÀNG

Nếu uống vào thấy đau nhức lên, có thể áp dụng mục “CẢI ĐẮNG” kèm BÀI THUỐC VỚI GỪNG như trên, hoặc thay bằng TÍA TÔ.

TÍA TÔ có thể lấy cả cành, lá khoảng 300g + 1,2 – 1,3 lít nước + 1 – 2g muối. Đun sôi nhỏ lửa 30 – 40 phút, gạn lấy nước cho vào chai uống thay nước lọc cả ngày. Uống liền 5 ngày nghỉ 2 ngày, lại uống 5 nghỉ 2 – 3 lần như thế.

Một số người Gút do nóng trong có thể áp dụng TÍA TÔ và GỪNG MUỐI MẬT ONG trước khi đi ngủ có thể áp dụng thêm bài CÁCH UỐNG BỘT SẮN DÂY HIỆU QUẢ ngày 2 lần.

Các bạn có nhiều cách để thử hợp cách nào sử dụng cách đó hoặc phối hợp cùng lúc 2 – 3 cách (Không phối hợp Cải đắng với Lá tía tô).

Ai đã từng bị gút, mới thấy sự quý giá vô ngần, của các bài thuốc này.

Lưu ý: Cua nuôi công nghiệp không làm thuốc gút được.

Nếu nhà có điều kiện đọc bài NAM DƯỢC LÃO NHÀ QUÊ công bố đầu trang để không phải đi bắt cua đực một càng.

Trân trọng!

 

Xem thêm >> bài thuốc gừng muối mật ong của lão nhà quêbài thuốc nghệ trứng gà mật onggửi các mẹ mong con lão nhà quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *