Chữa bệnh vẩy nến

A. Chữa từ trong ra.

Theo Thiên Y: Bệnh VẨY NẾN có thể do loài sán lá gan gây nên. Sán lá gan có nguồn gốc từ các động vật dưới biển vì vậy chúng vẫn duy trì tập quán là đi ăn hay động dục vào các ngày GIÁP ẤT hoặc ngày trăng tròn hoặc các ngày GIÁP – ẤT trùng ngày 13 – 14 – 15 – 16 âm lịch.

Công thức: Tẩy sán thì phải chọn 3 đêm các ngày thiên can là Quý, Giáp, Ất. Những ngày này trùng vào ngày 14, 15 âm lịch càng hiệu nghiệm. Uống 3 ngày liền, mỗi ngày 1 liều vào lúc 22 – 22h30. Và sau 21 ngày cũng phải uống nhắc lại như tẩy giun vậy. Vì trứng giun sán còn trong cơ thể tiếp tục sinh trưởng trở lại, cần tiêu diệt cho triệt để.

Có đến x% người bị bệnh vẩy nến là do loài sán này gây nên. Nếu không bị giun sán thì uống cũng không hại gì. ĐÓ LÀ CHỮA TỪ TRONG RA.

 

B. Chữa từ ngoài vào: TẮM MUỐI

Hàng ngày ngâm tắm bằng nước muối ấm nóng. Tác dụng chính là tạo một lớp ION hóa bề mặt da vì sau khi lau khô, nước tắm bằng muối, mặt da chỉ còn lại lớp muối cực mỏng giúp tạo tính dẫn điện, tăng cường kích thích hoạt huyết dưới da. Khi da được mềm, khí huyết, các mao mạch dưới da lưu thông đến tận bên ngoài cùng của mặt da sẽ tự nó diệt các vi sinh, nấm mốc xâm lược làn da của bạn.

Cách tắm: Trẻ nhỏ lấy chậu to cho 1 bát (bát dùng để ăn cơm) muối đầy pha với 15 lít nước nóng ấm hơn bình thường 2 – 4 độ. Trẻ lớn hơn 30 lít với 2 bát muối. Bồn tắm 60 lít nên cho 4 bát muối. Cho bệnh nhân ngâm tắm trong đó khoảng 15 – 20 phút hàng ngày.

  • (Tỷ lệ muối với nước ấm  2 – 2,5% ( Ví dụ 20 lít nước ấm pha với 0.4 kg muối). Tắm xong không tráng lại nước thường)

Với nhà có điều kiện nên lau qua rồi bôi thật đẫm dầu dừa toàn thân, xoa thật kỹ cho dầu dừa ngấm sâu vào trong da. Nếu tích cực làm thì tuần đầu tiên ngày ngâm tắm 2 lần, xoa kĩ dầu dừa 4 lần, sau 7 ngày là có kết quả. Từ tuần thứ 2 tắm 1 lần/ngày, xoa dầu dừa 2 lần/ngày, sau 30 ngày là gần như khỏi hẳn. Duy trì việc ngâm tắm nước muối hàng ngày, da càng ngày càng bóng đẹp.

Nhưng nói thật hầu hết bệnh nhân làm thấy đỡ rồi lười hay bỏ qua, lại bị lại nặng hơn lúc này thì vô phương cứu chữa.

Để nguyên nước muối trên người, không tráng rửa lại nước thường. Có một số bệnh nhân không đợi được ngày trăng tròn, họ cứ mở lịch trọn các ngày Quý – Giáp – Ất để uống mỗi tối một liều tẩy giun sán và họ cho biết cũng rất hiệu quả.

Bộ sản phẩm bài  VIÊM GAN B GAN C

Theo khuyến cáo của các nhà chuyên môn y học, sau 3 – 4 tuần nên uống tiếp đợt nữa để các trứng giun sán còn lại trong cơ thể bị đào thải hoàn toàn. Trong thời gian này bạn phải làm bài “VIÊM GAN B GAN C” để thông mạch, nhuần gan, ấm thận. Hỗ trợ cho việc mềm da tăng sức đề kháng. Tắm muối xong không tráng lại nước thường mà lau khô mặc quần áo luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *