CHỮA CÁC BỆNH VỀ TIM Lão Nhà Quê

Đọc tiêu đề đã thấy rõ là ngạo mạn.

Tim là bệnh khó chữa, hơn nữa tim có nhiều loại bệnh khác nhau: Hẹp van tim, thần kinh tim, hở van tim, tim to… Khi tôi nói điều này, các bác sĩ tim cười ngất nhưng tôi hỏi lại:

– Các bệnh tim nói trên có phải do ăn uống, cách sinh hoạt, dùng thuốc bừa bãi mà ra không?

Thì họ đều trả lời:

– Không, tự nhiên người ta bị như vậy, các nguyên nhân đến nay chỉ là phỏng đoán chưa có luận chứng khoa học cụ thể nào hết.

– Vậy kết luận bệnh tim do cơ thể tự phát sinh ra. Có thể nói thần kinh tim bị méo mó trong việc vận hành và điều khiển tim gây nên các bệnh đó không?

– Có thể!

– Vậy tôi điều khiển lại để thần kinh tim tự chữa các khiếm khuyết mà nó gây ra được không?

– Ô kê! Nếu chữa được ông là thiên tài, thiên tài…

Cách chữa như sau: Tỏi khô lấy loại tép nhỏ, tỏi Lý Sơn là loại tốt nhất rồi đến tỏi Ninh Thuận (không cần tỏi cô đơn đắt quá). Bóc tỏi cho vào 2/3 chai thủy tinh, sau đó đổ đầy dấm vào, đậy nút thật chặt để vào chỗ tối 6 tháng sau là có thể dùng được (nếu để được 1 năm thì tốt, 2 năm thì tốt hơn nữa).

– Để phòng bệnh: Sáng ngủ dậy, lấy một thìa 10cc dấm tỏi, uống trước bữa ăn sáng rồi uống nước nóng ấm để dẫn thuốc tốt hơn.

– Nếu đang bị các bệnh liên quan đến tim hoặc huyết áp quá cao: Ngày uống 3 lần trước ăn 30 – 45 phút, mỗi lần 10cc cho người lớn 50 – 70kg. Trẻ em bị bệnh tim, cứ thế chia ra theo trong lượng cơ thể (2cc/10 – 15kg trọng lượng), không cần chính xác lắm.

Tỏi ngâm dấm để được 1 – 2 năm thì không chua lắm, để lâu còn có vị ngọt thơm dễ uống. Chỉ 1 – 2 ngày đã thấy hiệu quả, 1 – 2 tuần là giảm trên 80%. Uống liên tục vài 3 tháng là khỏi hẳn. Nhiều bệnh nhân đến nói: “Bác sĩ chỉ định tuần sau mổ”, tôi cho 200cc uống thử, thấy đỡ thế là từ chối mổ, về nhà tự làm tự uống, tiết kiệm hàng trăm triệu đồng. Có người đến nay đã được hơn 16 năm không hề tái phát. Mỗi lần thấy có hiện tượng đau thắt ngực, khó thở, sợ đám đông, hay hồi hộp hoặc huyết áp tăng cao lại uống liên tục 4 – 6 tuần.

Bài thuốc này do một bà lão ở Nghệ An truyền cho. Bản thân bà uống liên tục mỗi năm một đợt khoảng 1– 2 tháng. Đến nay ngoài 90 tuổi bà hoàn toàn khỏe mạnh không hề có bệnh tật gì.

Tôi nhớ Sơn Béo nhà ở phố Bạch Mai nặng gần 115 cân, đến nhà than thở: “Anh ơi! Bác sĩ chỉ định mổ vì hết cách rồi, 5 ngày nữa phải vào viện mà em không lo đâu ra 300 triệu, chết bây giờ tiếc quá anh ạ”. Tôi rót cho 1 chai 0,3 lít về dùng thử. Một tuần sau đến nhăn nhở: “Anh ơi, bác sĩ bảo có hiện tượng ổn định hơn trước, nhất là huyết áp, từ từ hẵng mổ”. Tôi cho thêm 1 chai, còn về sau tự cậu ấy làm. Vậy mà 4 năm sau mới phải mổ nhưng mà mổ do chảy máu dạ dày còn tim, huyết áp thì vẫn ngon lành.

Phải chăng tỏi đã chữa lành thần kinh tim và khi thần kinh tim ổn định mà không lầm đường lạc lối thì đương nhiên nó đã tự chữa cho trái tim của nó được ổn định trở lại.  Các bệnh đau nhói ngực, hồi hộp, hay giật mình, nặng ngực khó thở, sợ chỗ đông người… bài thuốc này hiệu quả rất nhanh.

 

Bà cụ nhà ở 72 Quang Trung, Tp Vinh, Nghệ An, nhà 3 con trai làm ăn rất phát đạt. Cụ nói: “Có thể do bà làm phúc thiện, cứu được nhiều người, chưa ai được bà cho chai “Tinh chất tỏi giấm” mà phải mổ tim. Nhất là những bà bầu bị bệnh tim, bác sĩ cảnh báo có thể chết trong khi sinh con hoặc cái thai trong bụng đang bị suy tim đều khỏi, sinh nở an toàn, mẹ khỏe, con khỏe, sau 4 – 6 tuần được bà cho thuốc”. Nếu ngày ấy, bạn đến nhà bà lấy thuốc thì chưa chắc đã dám uống vì bà sẽ lôi mấy chai đầy cáu bẩn, bụi bặm bám chặt đóng két bên ngoài do để lâu ngày dưới gầm chạn, gầm bếp.

Ngoài chữa các bệnh về tim, mạch, huyết áp. Nó còn có thể chữa viêm họng, phế quản, phổi nếu phối hợp với CHANH GỪNG ĐƯỜNG PHÈN, dạ dày nếu phối hợp với  BAO TỬ VƯƠNG ( tên cũ TINH NGHỆ TỎI), kiết lỵ nếu phối hợp với bài CHỮA BỆNH KIẾT LỴ.

 

Chưa kịp làm ngay, cần gấp, bạn có thể mua TỎI DẤM LÃO NHÀ QUÊ trong bài NAM DƯỢC LÃO NHÀ QUÊ công bố trên đầu trang, chỉ vài ngày đã thấy công dụng tuyệt vời.

Lão Nhà Quê – Vi Diệu Nam Dược

 

Xem thêm >> vi diệu nam dược lão nhà quêchữa bệnh mất ngủ lão nhà quêbài thuốc nghệ trứng gà mật ong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *