CHỮA TIỂU ĐƯỜNG QUÁ ĐƠN GIẢN

1 2 tuần là ổn, 6 tuần là khỏi hẳn “Không gì là không thể”

Béo hú, béo hụ lù lù một góc dưới gốc đa đầu làng, cái đầu cứ ngật nga ngật ngưỡng như muốn tìm cách thoát khỏi cái cổ. Đầu tóc lởm chởm, loang lổ như cuộc đời đen bạc, nhuộm màu cẩu thả.

Lão xấu tệ, xấu như cá sấu lặc lè béo phệ, béo bệu, thế mà có người lại bảo; lão là ông địa đón lộc cho làng.

Em chả ưa gì lão, nhưng cả cái làng này ỉa không ra, đái không hết, ăn không tiêu, miếu muốn linh, đình cần thiêng, cái đếch gì cũng hỏi lão. Người ta nói những kẻ càng ngu dốt, thất học lại càng hay tỏ vẻ, cái gì cũng hỏi, nhưng hỏi không phải để nghe, mà để kiếm cớ khiêu khích, chê bai, giễu cợt người ta. Mà cả cái làng này ai cũng biết, chỉ có mình em là hay hỏi, hay khiêu khích, kích bác lão.

Mấy hôm nay, đài báo nó ra rả về BỆNH TIỂU ĐƯỜNG, người lớn, trẻ em, ông bà già quá cân, béo phì đều có nguy cơ mắc phải, mà mắc phải thì phải sống chung với lũ, vì giáo sư, tiến sỹ, lang Tầu, lang phố, lang ngố, lang điên chưa thằng nào chữa được.

CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG QUÁ ĐƠN GIẢN

Em đem chuyện này giễu cợt: 

– Nghe nói cái gì bác cũng biết, chữa tiểu đường chắc bác như thần ấy nhỉ ? Lão ngồi phắt dậy: Thiên hạ chỉ thích tin những thứ cao siêu, đắt đỏ, phức tạp, huyền bí, chữa cho người ta quá đơn giản, rẻ tiền người ta lại cho là khinh rẻ, làm nhục, coi thường túi tiền, trí tuệ của họ.

Lão nói ngồi hẳn dậy rồi nói:

– Trứng gà ăn ngô, dấm nuôi táo mèo, mật ong rừng tràm U minh hạ ngâm đủ ngày đủ tháng, uống 3 lần/ngày, trước ăn 30 phút, mỗi lần 15cc, chỉ 5 ngày đã giảm vượt mức yêu cầu, 1 đến 3 tuần là ổn định, uống thêm 3 tuần là khỏi nhiều năm (nếu đủ bản lĩnh ăn đúng giờ, kiêng rượu bia).

Không biết lão nói có chuẩn không, nhưng cả cái làng này bệnh gì cũng hỏi Lão, mà lần nào lão cũng gặp may mới lạ.

Em xin mua mấy lọ uống thử, giá cao mấy cũng chơi mà lão dứt khoát không.

Lão bảo:

– Tuần tới chú để ý khi nào Facebook này có chương trình bán CHANH GỪNG ĐƯỜNG PHÈN – tiên dược cho các bệnh cảm cúm, sổ mũi, hen phế quản, viêm tắc nghẽn mãn tính, lao phổi, ho lâu ngày … Cứ 2 chai là chú được tặng một lọ 250cc, uống được đúng 1 tuần, chỉ sau 5 ngày đo độ đường là đã biết tay nhau rồi. Còn nếu không khỏi là do không uống, hoặc uống không đúng, vì chưa có ai phàn nàn không hiệu quả.

Mẹ kiếp, cái lão oái oăm bỏ mẹ, muốn khỏi tiểu đường của lão phải mua 12 chai CHANH GỪNG ĐƯỜNG PHÈN, để được tặng đủ uống 6 tuần, tính ra 6 triệu cho một liệu trình quá đắt, mà 12 cái chai kia về em bán rẻ cho ai, vứt đi đâu.

Tuần tới các bác theo dõi chương trình bán hàng Online trực tuyến của Lão nhà quê nhé !

Bác nào không sử dụng đến quà tặng “chữa bệnh tiểu đường” bán lại cho em 300.000đ/lọ x 6 cho đủ liệu trình 6 tuần !

Chứ mua 2 chai hen, mới được 1 lọ tiểu đường, thì thà đái ngọt đến hết đời còn hơn.

Mà có ai biết chữa béo không ? chữa cho lão ấy chứ để bụng lão lúc nào cũng như chửa sắp đẻ ấy, xấu xí làng ta quá.

Trân trọng kính yêu !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *