CHUYỆN CÁI LÁ BÀNG

Đăng lại do Dịch chân tay miệng và bệnh bạch hầu.
Vợ dại, con thơ, bầu bí đều dùng được.

CHỮA BỆNH CHÂN TAY MIỆNG – MỤN NHỌT – LỞ LOÉT – VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA – THÔNG TẮC VÒI TRỨNG …

Chúng tôi là một nhóm bạn có khoảng 10 người. Trong đó có tôi và A Lân là không uống rượu, nói chung là kiêng khem một số thứ như thịt chó, thịt thú rừng, thịt chim trời, tiết canh… đến nay A Lân đã ra đi. Như vậy tỷ lệ kiêng khem mà giữ được tính mạng là 50 – 50. 8 ông kia ăn bất cứ thứ gì ngọ ngậy được, uống bất cứ thứ gì gọi là rượu, đến nay vẫn sống đủ. Tỷ lệ va đập mạnh mà vẫn tồn tại là 100%. Mỗi thằng làm một việc khác nhau, không thằng nào giống thằng nào. Khánh đại tá an ninh, Lân chuyên gia về máy bơm công nghệ cao, Chi phó văn phòng một hãng hàng không lớn, Mạnh chủ thầu xây dựng. Tôi kinh doanh sản phẩm đặc biệt mà bất cứ ai thấy sản phẩm của tôi, già trẻ, lớn, bé gái, trai đều muốn tụt hết quần áo ra bể bơi. Nhân đưa đón vợ và con… Một hôm Khánh an ninh lệnh triêu tập. Ngồi cạnh Khánh là một vị trưởng lão mặt mày nhầu nát, dung nhan héo úa. Cầm trên tay một lọ nhựa khoảng 50ml trong chứa chất nước màu vàng giới thiệu: Đây là loại thuốc kỳ diệu, đau nhức răng, viêm lợi, tụt lợi. Đặc biệt là viêm họng, kể cả viêm họng hạt, súc miệng ngửa cổ lên trời ọc ọc vài phút là cảm nhận được ngay hiệu quả của nó. Nhớ làm như vậy ngày 3 lần, không quá 3 ngày khỏi như thuốc tiên vậy.

Bây giờ mỗi ông nhận một lọ về tìm người thân có các bệnh như vừa nói, thử nghiệm để thấy sự kỳ diệu của nó. Trong vòng 3 ngày quay lại đây báo cáo kết quả. Khi đi nhớ mang theo 100 triệu, tổng cộng là 1 tỷ đồng. Trong đó 500 triệu mua công nghệ bài thuốc của Thần y đây, 500 triệu còn lại tổ chức thu mua nguyên liệu, chế biến, thiết kế nhãn, đóng chai, báo cáo đề tài khoa học với Bộ y tế, đăng ký sản phẩm thương hiệu. Cả lũ ồn ào về sự kỳ diệu của bài thuốc. A Nhân nhàn rỗi đưa đón vợ con được cử làm giám đốc. Còn mày có am hiểu về thuốc phụ trách kiểm tra chất lượng. Sau 1 năm mỗi thằng nhận được 1 tỷ tiền chia lãi… Phân tích kinh tế giá thành rẻ, thuốc hay, bán giá cao cũng tranh nhau mua, xếp hàng mua, đặt trước tiền mua được, phải có quan hệ mới mua được… Bỏ hết cả nhà nước, nghề nghiệp, chức vụ về với công ty cổ phần của A Khánh để làm giàu thôi.

Nước lá bàng Lão Nhà Quê 

Đến lượt trưởng lão giới thiệu cụ tổ là nhà nho yêu nước, Ông nội là thầy thuốc, truyền cho cha, nay đến lượt ông nối nghiệp đã được 60 năm. Mẹ kiếp lão này giỏi thật, lão biết chữa bệnh từ lúc bố mẹ lão chưa quen nhau chắc. Nhìn mặt, cung cách ăn nói cũng biết lão mới ra tù. Về nhà, gia cảnh khó khăn nên thiếu ăn, các nét nhầu nhĩ, đói ăn lâu ngày làm cho lão già quá so với tuổi. Nhờ ba đời làm thuốc, chữa bệnh cứu người làm phúc, đúc rút kinh nghiệm nhiều năm lại được hương hồn cụ đồ nho yêu nước phù hộ mới chế ra bài thuốc này. Bán cho các anh 500 triệu cả họ nhà tôi không biết sống bằng gì (Mẹ nhà nó 3 đời làm thuốc mà bán có 1 bài thuốc, đã chết đói)? Thôi hãy chia thêm cho tôi 15% lợi nhuận để gia đình tôi có thêm tiền hương khói tổ tiên, gọi là trả ơn các cụ. Tham ơi là tham, tưởng bở ơi là tưởng bở. Khánh tính mỗi thằng chia lãi 1 tỷ/năm vậy lãi 10 tỷ, 15% = 1,5 tỷ. Cái này không phải là tính cua theo số lỗ nữa. Rót rót rót, nâng nâng nâng, uống đi chúng mình giàu to đến nơi rồi.

Lúc này mọi người mới hỏi tôi: Chết lặng đi rồi à? Chắc thằng này đang tính mấy năm thì mua được nhà (vì trong cả hội mình tôi là chưa có nhà). Tôi thủng thỉnh nói: Thuốc này rất tốt, Thầy chưa kể hết: Nếu dùng gạc thấm thuốc này nhét vào hậu môn, chữa được viêm loét trực tràng lỗ hậu môn. Các bệnh lở loét, mụn mủ to bằng nắm tay, sâu quảng, tổ đỉa lâu ngày, các loại kháng sinh liều cao cũng bó tay.
Đặt 4 – 6 lớp gạc lên, đổ nước của nó vào cho ẩm, ngoài cùng là miếng nylon mỏng giữ ẩm, rồi băng lại. Ngày đổ thêm nước thuốc này 3 – 4 lần để luôn ẩm, cuối ngày rửa sạch vết thương, thay băng gạc mới…chỉ vài ngày mụn to mấy cũng xẹp, lở loét là khô miệng. Tổ đỉa, sâu quảng, á sừng bệnh trên 10 năm cũng chỉ 7 – 10 ngày lên da non… Lão nhẩy lên vì sung sướng thấy chưa, thuốc siêu hạng như vậy, chúng mày đã sướng chưa? Góp tiền đi, không lại ân hận. Lúc này tôi mới thủng thẳng: Thằng tù đ. nào đi lâu năm chả biết bài thuốc này, bố mày cũng 7 năm ăn cơm cân đây. Các bác tù Côn Đảo, khốn khổ thế mà không có bệnh lở loét, thối rữa da thịt…phố Đào Tấn của mày cũng đầy cây thuốc.

Lão đỏ mặt tía tai: Láo toét, thuốc này rừng Quảng Bạ – Hà Giang mới có, mà phải đi lên núi cao mất vài ngày mới lấy được, mày tưởng ngon ăn à. Bố đ. hợp tác với chúng mày nữa rồi lão đùng đùng bỏ đi trong giận dữ (vì bị lộ). Cả bọn xúm vào mắng, chửi tôi một trận không thương tiếc. Tôi chỉ nói thêm: Khánh mày lấy 12 – 15 lá bàng rửa sạch + 1 lít nước + 10g muối đun sôi thật nhỏ lửa, khoảng 20 – 25 phút cho ra hết chất kháng sinh sẽ để được rất lâu. Cho vào chai để tủ lạnh dùng dần, mỗi lần mang ra dùng, nên làm ấm nóng lên. Nhưng đóng nắp có thể được 30 – 60 ngày, mở ra rồi thì chỉ nên sử dụng trong vòng 7 ngày, dù để trong ngăn mát tủ lạnh. Cả bọn lại mắng tôi là thằng tinh tướng, ngu dốt lại còn hay thể hiện. Cả lũ chia tay trong sự hậm hực.

Mãi mấy tháng sau đại tá an ninh mới gặp tôi: Mày nói đúng, LÁ BÀNG phố tao có đầy, mà công hiệu như thần thật, ngay cả thằng cha đó cũng không biết hết công dụng của nó như mày.
Đau nhức răng, viêm lợi, tụt lợi, viêm họng, viêm thanh quản, nhiệt miệng, nấm bản đồ…súc miệng ngày 4 – 6 lần ngậm lâu, súc kỹ vài ngày là hết.

CHỮA BỆNH CHÂN TAY MIỆNG…cực kỳ hiệu quả, dùng nước lau mồm, lau bàn chân, bàn tay ngày 4 – 5 lần. Thủy đậu nếu mới bị, dùng tăm bông chấm nước lá bàng lên các nốt mới nổi, hay có màu hồng cũng chấm, thì không sợ lan rộng. Nếu đã lở tung khắp người thì tắm bằng nước muối xong dùng khăn, thấm nước lá bàng lau khắp người, lau đi lau lại vài lần. Ngày tắm 1 lần xoa nước lá bàng 4 – 5 lần, cách nhau vài ba giờ/lần, chỉ 2 – 3 ngày là hết.
Mụn to, mụn nhỏ, sâu quảng, tổ đỉa lâu ngày chỉ 7 – 10 ngày thì sâu quảng mấy cũng khỏi. Cách chữa: Đặt 4 – 6 lớp gạc lên chỗ mụn hoặc cả vùng bị tổ địa, sâu quảng…đổ nước lá bàng vào cho ẩm mấy miếng gạc đó, ngoài cùng cắt miếng nylon nhỏ đậy lên rồi băng lại. Cứ sau 4 – 6h lại đổ thêm nước là bàng để luôn giữ ẩm. Cuối ngày rửa sạch, thay băng gạc mới, rồi lại đổ nước lá bàng vào. Với các mụn lớn như viêm cơ, bắp chuối giảm đau ngay sau 2 – 4h khỏi sau 24 – 48h. Chàm, nấm tổ đỉa khỏi sau 7 – 10 ngày.

VIÊM MŨI – VIÊM TAI GIỮA – VIÊM HỌNG – VIÊM AMIDAN – BẠCH HẦU

Dùng nước lá bàng nhỏ mũi ngày 4 – 6 lần. Mua lọ nước muối sinh lý về đổ đi, cho nước lá bàng vào đó làm ấm lên trước khi sử dụng. Nhỏ vào 2 bên mũi mỗi bên 10 – 25 giọt, 5 phút sau làm lại lần 2 và 10 phút sau làm lại lần 3. Ngày làm 4 – 6 lần nhỏ vào mũi nó tự khắc vào mồm vào họng. Bé lớn hơn nên để súc miệng, ngậm kỹ một lúc càng lâu càng tốt, rồi nhổ ra, nếu có uống cũng không ảnh hưởng gì.
Riêng bệnh BẠCH HẦU thì súc miệng thật kỹ 5 – 10 phút rồi nuốt, 10 – 50cc tùy người lớn hay trẻ em (6 – 10cc/10kg trọng lượng cơ thể).
Viêm tai giữa: Thấm vào miếng bông nhỏ, đặt vào lỗ tai, ngày thay 4 lần và nhỏ vào mũi cũng 4 lần, gọi là trong đánh ra, ngoài đánh vào không quá 3 ngày là khỏi.
Chú ý: Quan trọng nhất là những lúc sau ăn, và trước khi đi ngủ. Tác dụng phụ của các bài này là to lớn vạm vỡ như lực sỹ. Đọc thật kỹ và nghiên cứu thêm bài NGUYÊN TẮC VÀNG NUÔI CON KHỎE để áp dụng cho chuẩn. Trẻ em phải cẩn thận gấp 5 lần người lớn.

VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA – CỔ TỬ CUNG – VIÊM TẮC VÒI TRỨNG…ngày 4 lần bơm vào trong cửa mình 20 – 40cc/lần, dùng nước xoa rửa kỹ bên ngoài, môi lớn môi nhỏ…viêm nặng mấy cũng khỏi. Nó còn tác dụng thông tắc vòi trứng, đẩy hết các dịch ứ trong cổ tử cung ra bên ngoài nếu kết hợp nằm ngửa đạp xe 500 – 700 vòng/ngày.
Bệnh phụ khoa đọc thêm bài: GIẾNG NGỌC LINH THIÊNG và bài LÃO DẦU DỪA.

Bài thuốc này có rất lâu đời rồi, nhưng chưa giám khẳng định hiệu quả 100%. Đến khi CTy. CP đầu tư y tế Đại Dương đưa tôi ra Côn Đảo để làm lễ cầu xin Cô Võ Thị Sáu phù hộ cho buôn bán làm ăn được phát đạt. Ra đến nơi tôi lại cầu cho Cô Sáu được siêu thoát để sớm quay trở lại làm kiếp người. Lúc đến thăm nhà các nhà ngục, tôi được các tử tù nơi này, kể chuyện công dụng của LÁ BÀNG đối với các vết lở loét, viêm nhiễm…do bị tra tấn và mong muốn, bài thuốc giúp ích được cho đời sau.
Tháng 8, năm 2016 tôi đã thực hiện được đàn lễ cho Cô Sáu, những người tử tù oan ức, bà Hoàng Phi Yến (Thứ phi của vua Gia Long) và Hoàng tử Cải đều đã được giải oan, siêu thoát.
Và từ đó đến nay bài CHUYỆN CÁI LÁ BÀNG này đã đạt hiệu quả 101%

Đọc kỹ, làm đúng, bạn sẽ là THẦN Y. Các thầy lang nức tiếng ba hoa, chích chòe, gia truyền… khi gặp bạn tự nhiên trúng gió, cứng đơ cổ gáy không ngẩng đầu lên được.
Tham khảo thêm bài THẦN Y chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa, cổ tử cung, Bài “10 Nguyên tắc vàng nuôi con khỏe” cho các bệnh ho, viêm tai giữa, viêm mũi, nhiệt mồm, lở loét chân tay miệng cho con trẻ…

CHẾ BIẾN – BẢO QUẢN SỬ DỤNG NƯỚC LÁ BÀNG

Sử dụng nước lá bàng chữa viêm nhiễm – phụ khoa – âm đạo – cổ tử cung… Xin được nói lại rất cụ thể như sau:
Chế tạo nước lá bàng thành thuốc chữa tất cả các bệnh viêm nhiễm khắp toàn bộ cơ thể như: Viêm răng lợi, viêm họng, nhiệt miệng, lở mồm, lở chân tay miệng, viêm nhiễm phụ khoa, mụn mủ trên đầu khắp trên cơ thể, lở loét ngoài da, thối rữa da thịt do nằm lâu, tràm, nấm, tổ đỉa v.v và rất v.v….
– Bước 1– Dùng 12 – 15 lá bàng (tùy lá to nhỏ) đã rửa sạch, loại không già không non (bánh tẻ) nhiều hơn cũng không sao + 1,0 – 1,2 lít nước + 10 – 20g muối, đun sôi nhỏ lửa khoảng 20 – 25 phút cho ra hết chất kháng sinh. Làm nhiều thì cứ thế nhân lên theo công thức.
 Bước 2 – Khi nước nguội, cho vào chai thật đầy, vặn chặt nút cho vào tủ lạnh. Dùng chai nào mở riêng chai đó, dùng xong đậy kín và vặn chặt nắp ngay, lại cho vào tủ lạnh. Nước lấy ra để dùng, nên làm cho ấm lên. Nếu lấy nhiều quá thừa thì bỏ đi đừng tiếc đừng đổ lại chai.

– Chai không mở có thể để được 60 ngày.

– Chai đã mở ra sử dụng không quá 7 ngày. Quá thời gian quy định trên còn tốt nên bỏ.

Nhiều bạn làm xong, cho vào cái cốc hoặc hộp, đậy qua loa bằng cái đĩa cho vào tủ lạnh. Trong tủ lạnh vô vàn vi khuẩn động hại do thức ăn hư hỏng, thiu thối trong đó.

Tổ chức y tế Thế giới khuyến cáo: Tủ lạnh nơi chứa nhiều vi sinh nguyên nhân gây đau bụng gấp hàng chục lần chúng ta tưởng. Mỗi tháng nên có 2 lần vệ sinh tủ lạnh, nhưng người Việt, hàng năm cũng chẳng tẩy uế lấy một lần. Nước lá bàng của các bạn ĐỂ CẨU THẢ NHƯ VẬY. Sau khi đã chiến đấu với vi khuẩn đến kiệt sức, nó hỏng hoàn toàn, và có thể trở nên thiu thối, và đã bị nhiễm ngược, vô vàn các loại vi khuẩn trong đó. Nó không chữa được lại gây nhiễm khuẩn nặng hơn vì thế.
Đó là lý do vì sao nhiều bạn chỉ đỡ được 2- 3 ngày đầu, sau không khỏi, nhiều bạn còn bị nặng hơn do tính cẩu thả, vô trách nhiệm với chính bản thân sử dụng nước lá bàng đã bị hỏng.

Lưu ý: Người thông minh, có trí tuệ thường đọc kỹ 9 lần trước khi thực hiện, mỗi lần áp dụng đều phải đọc kỹ lại.
Những kẻ ngu độn thường đọc chưa xong làm luôn, nên 99% làm sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *