Chuyện thần y

THẦN Y

Đàn lễ Oan gia trái chủ lần này tụ họp khá đông người, từ Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương… Tất cả những người xa lạ gặp gỡ, hỏi han, buôn chuyện, chỉ một lúc sau đã thân thiết như bạn bè.

1 – Có tay tên D. nổ phát sung đầu tiên: Mọi người xem này viên sỏi đầu tiên ra rồi, cậu đưa điện thoại cho mọi người chuyền tay nhau. Năm ngoái D. đã đưa ông anh lên Hà Nội tán sỏi thận mất hơn chục triệu, năm nay lại đau lưng, siêu âm lại có 2 viên sỏi to gần 1cm. Đúng là cơ địa tích sỏi, cứ thế này năm nào cũng tốn cả chục triệu, lại đi đi về về chắc chết cho nhẹ nợ.

D. kiên quyết bắt ông anh lấy dứa, rút ½ lõi ra cho phèn chua vào nướng lên, vắt lấy nước uống, mỗi ngày 1 quả. Hôm nay ngày thứ 5 trong khi D. đến dự lễ ở đây thì viên sỏi đã ra, mừng quá. Hơn tiếng sau D. reo lên: Lại viên nữa ra này các bác ơi! Viên thứ 2 là viên cuối rồi! 40 nghìn 5 quả dứa thay vì máy móc ÂU, Mỹ hiện đại và các Giáo sư, Bác sĩ, bệnh viện đầu tư hàng trăm triệu Đô la. Đúng là Thần y mới làm được thế. Ai cũng chia vui, hỏi kỹ kinh nghiệm để mong mình cũng sẽ thành Thần y.

 

2 – Một gái đôn hậu vừa tròn 40 chồng là giai đẹp, ai cũng khen xứng đôi rồng kể:

Đẹp gì đâu! Dặt dẹo lắm ạ, mặt lúc nào cũng xám xịt, thâm đen (Điều này thì đúng với cách đây vài tuần). Đã đưa đi khắp nơi gặp các thánh, thần y danh nổi như “cồn” (Chữ C chứ không phải chữ L nhé). Nói năng thao thao bất tuyệt như hiền triết đang diễn thuyết trước hàng vạn con sâu, cái kiến. Kết quả chồng vẫn dặt dẹo “Năm thì mười họa, chăng hay chớ. Có chồng hờ hững cũng như không”. Gái quyết định ra tay “Xay đen thành đẹp, xay xám xịt thành hồng tươi”.

Bộ sản phẩm bài VIÊM GAN B GAN C giúp cơ thể khỏe mạnh

Đầu tiên gái áp dụng cho chồng bài Viêm gan B gan C cho tẩy hết sỏi thận, sỏi mật, sỏi tụy, cho thông thành mạch, sạch mỡ trong gan, cho tan mỡ trong máu, cho rực ấm nồng nàn đôi thận. Chồng gái đã thay da đổi thịt, không còn trốn chạy vợ mỗi đêm. Chưa thỏa mãn với thành tích đã được. Gái quyết tâm cải lão hoàn đồng cho chồng tráng kiện, cho dung nhan hồng hào, khí thế, cho thiên hạ nó thèm. Quyết định đầu tư thêm 750 nghìn 30 quả bưởi lấy vỏ nấu nước tắm kỹ cho chồng 3 ngày liền, mỗi ngày 10 vỏ bưởi. Trong 3 ngày ấy, mỗi ngày 30 – 40gam quế hãm với 1,5 lít nước, uống thay nước lọc cả ngày. Đấy cả nhà nhìn xem, gái nói xong có vẻ hối hận vì có cô nhìn không nhắm mắt lại được, nuốt khan đến mấy lần. Tay chồng tuy có nước da đằm thắm nhưng hồng hào, sáng ngời rạng rỡ. Nhẩm ra chưa đến 1 triệu cải lão hoàn đồng cho chồng hiên ngang dựng thẳng. 7 đời làm y, cụ tổ truyền chắt, chút, chít NỐI, du học hàng chục năm, phương Đông, phương Bắc không bằng gái đẹp Yêu Chồng. Thêm 1 thần y làm sạch gan, thận, mật, cảm nhập tâm, ngấm sâu lặn kỹ, móc hết ra.

3 – Vô duyên! Hình như nó cậy mình xinh đẹp thì phải? Giữa chốn đông người mà cứ bô bô cái mồm: Làng cháu đồng chiêm trũng không phải sắn quần đến bẹn mà ngâm cả … vào trong nước mò cua, bắt ốc hái rau… nên cái Khai khoa (chắc nó muốn né chữ “Phụ”) viêm nhiễm cả. Đi khắp các viện Đông Tây y, lang nổi, lang trầm cũng không khỏi.

10 cái lá bàng bánh tẻ, 1 lít nước, 2 thìa muối đun sôi nhỏ lửa 10 – 15 phút là thành thuốc quý. Ngày 3 lần, mỗi lần chỉ cần bơm 5 – 6cc thẳng vào trong cửa mình, khi nước chảy ra, xoa rửa bên ngoài luôn, thế mà khỏi tất cả các loại viêm nhiễm bên trong đó. Bây giờ cả làng gọi cháu là “Gái lá bàng” vì:

–  Nước ăn chân, ngâm 5 hôm là hết. Viêm tai giữa nhỏ cả vào mũi, vào tai 3 –  5 ngày. Hết

–  Viêm mũi lúc nào cũng khụt khịt, khó thở, trẻ em thò lò mũi xanh nhỏ vào mũi ngày 3 lần. Hết.

– Đau răng, viêm lợi, lở mồm, viêm họng, Amidan sưng tấy đỏ… nói chung là tất cả các bệnh trong mồm ngày súc miệng 3 – 4 lần là Hết.

Ngay cả tổ đỉa, cháu đắp 4 – 5 miếng gạc lên cho dày để giữ ẩm được lâu, băng lại rồi đổ nước lá bàng vào, ngày 4 lần. Cuối ngày bỏ ra, rửa kỹ thay băng khác, lại làm như thế, 1 tuần đến 7 ngày là Hết. Gái lá bàng hào hứng: Khai khoa gặp cháu là thành “Thơm khoa”, hiệu nghiệm như thần bác ạ!

Ôi cha mẹ ơi! Thần này không biết gọi là Thần gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *