ĐẦY HƠI, Ợ CHUA – VIÊM LOÉT DẠ DẦY – ĐAU BAO TỬ…

Thông, vẫn là Thông kẻ có nhiều bằng cấp nhất trong bọn, vừa bước vào nhà đã chất vấn ngay:

– Ông lại xui dại con tôi cái gì đấy, nó bảo đến hỏi bác Hùng cho thật kỹ lý do tại sao. Tôi nghiên cứu rất kỹ và hỏi nhiều thầy đông tây y rồi, ông là thằng xui dại, đi ngược tất cả lý luận, thực tiễn của nền y học cổ đại lẫn hiện đại. Mà sao ông không tránh xa con tôi ra, nó đang công tác ở Bắc Kinh mà ông vẫn gây ảnh hưởng đến nó là thế nào?

– Ù cả tai, mãi mà chẳng hiểu ông bạn định nói đến chuyện gì.

– Thì đấy con tôi bị đầy hơi, trào ngược dạ dày, ợ chua mà ông bảo nó uống nước chanh với nước nóng vào sáng ngủ dậy đấy thôi. Phản khoa học, độc ác nó vừa thôi chứ, hại đời con tôi rồi, ông biết không?

– Thế à! Nó làm sao, đi viện cấp cứu hay chảy máu dạ dày rồi?

– Nó mà làm sao thì tôi đốt nhà ông đấy, đây này nó nhắn tin ông đọc đi:

“Bố hỏi kỹ bác xem tại sao bệnh của con lại uống nước chanh với nước nóng vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy”.

“Các thầy thuốc bên này nhờ con tìm hiểu tại sao? Bằng nguyên lý nào mà bác lại làm ngược như thế? Vì sau khi liều chết áp dụng thử và truyền cho mấy đồng nghiệp, họ đều giảm hẳn các bệnh trào ngược dạ dày- ợ chua– đầy hơi” có người khỏi hẳn. Nếu bác chế được thuốc chữa đau dạ dày nữa, thì bao nhiêu tiền, các thầy thuốc bên này cũng bao thầu hết, đắt mấy cũng mua bố ạ!”

–   Đấy, ông đọc tin tiếp theo của con ông chưa?

Thông mặt đần ra một lúc rồi gọi điện trực tiếp cho con hỏi thật kỹ điều vừa đọc, không quên mắng mỏ: “Vì mày mà tao chửi mắng oan bác.”

–  Rất xin lỗi ông, lần trước thấy người ta nói uống gừng buổi tối rất độc được ông giải thích là cho muối và mật ong vào tính chất khác đi. Tôi đã nhận khuyết điểm, lần này lại vội vàng hấp tấp. Bệnh dạ dày, viêm loét, lại đầy hơi, ợ chua khổ lắm ông ạ! Con tôi nó đang đang hết lời về ông đấy. Hay là ông và tôi tổ chức kinh doanh đi, cái này nhiều thằng bị lắm, tha hồ mà hốt bạc, làm giàu.

Đúng là của nợ, nó vừa chửi mắng, dọa dẫm, mình xong là lại bày mưu hiến kế vớ vẩn. Nam dược – Việt Y đạo – Chứ phải Tây y đạo – Trung y đạo đâu mà kiếm tiền bừa bãi được. Thực ra mình cũng thèm tiền lắm, nhưng bài thuốc nó đơn giản quá, dễ thực hiện quá, làm thế nào mà lừa thiên hạ được, vừa khỏi, vừa lấy được tiền, khó thế chứ lị.

Bao tử vương Nano điều trị viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày hiệu quả 

Kể chuyện này chỉ mong các bạn hiến kế làm sao kiếm được tiền, thật nhiều tiền. Đói Dolla, hạt xoàn, khát biệt thự trên rừng, villa ngoài biển, xe Mercedes – benz S600, thèm hoa hậu, người mẫu hư hỏng, … Vì vậy tôi tiết lộ bài thuốc này để các bạn cùng hiến kế giúp tôi chống đói, giải khát, bớt thèm. Chỉ xin các bạn thề không được nói cho người ngoài biết và hứa: Nếu trót nhỡ mồm, thì chỉ là với người thân, bạn bè và người quen biết. Không tiết lộ cho người nước ngoài đang ở ngoài nước mà bạn không quen.

1 – Đầy hơi ợ chua:

Sáng ngủ dậy vắt 1 /2 quả chanh pha với 250– 350ml nước nóng vừa thổi vừa uống, ngồi dậy uống luôn là tốt nhất, và uống một mạch luôn, (không được bỏ đấy, đi tung tăng, lúc sau lại uống tiếp). Trẻ em thì cứ thế chia ra theo trọng lượng.

Nếu bị táo bón thì có thể thêm mật ong và phải uống 350– 400ml trở lên.

2 – Đau dạ dày có siêu vi khuẩn HP:

Ngủ dậy chưa đánh răng, nấu trà xanh hoặc ủ trà xanh trước cho ngấm trà.

Nhai kỹ 1– 2 tép tỏi nhỏ, rồi uống 1 cốc trà xanh, khoảng 120- 200cc rồi ăn sáng luôn.

Ăn sáng là bắt buộc, nếu không sẽ bị cồn ruột, say trà.

3 – Đau dạ dày, chảy máu dạ dày: Dầu dừa (loại tốt nhất là tự làm)

Trước ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều khoảng 15– 20 phút. Mỗi bữa uống 1 thìa nhỏ 5– 10cc.

Dầu dừa tác dụng diệt khuẩn HP, viêm nhiễm, chảy máu dạ dày, đường ruột, hết ngay sau 2– 3 ngày. Nhưng muốn khỏi hẳn, nên áp dụng 1– 2 tháng.

4 – Đau dạ dày có siêu vi khuẩn HP:

Lấy 05– 0,6kg bắp cải tươi, rửa sạch, ngâm nước muối một lúc, rồi cho vào máy ép hoa quả, ép với một chút muối.

Lấy nước uống trước hoặc sau ăn sáng 1h và trước hoặc sau ăn trưa hoặc tối 1h (Không được đun nóng) bạn nào uống thấy bị nôn nao, có thể thêm mấy lát gừng vào ép cùng… Hoặc ăn bắp cải sống, dưa góp làm từ bắp cải cũng rất tốt.

5 – Thêm một cách khác: Chữa đầy hơi ợ chua, đi ngoài phân sống, kiết lỵ, nóng rát hậu môn…

2 lòng đỏ trứng gà + 15 – 20 lá mơ lông (thái chỉ thật nhỏ) + muối đánh đều lên, chiên rán lên vừa chín tới rồi ăn luôn. Làm 4 ngày nghỉ 3 ngày đến khi mát ruột, mát gan, mát cả long thể, linh hồn.

Với các bé còn quá nhỏ vài tháng tuổi. Bạn có thể lấy 7 hoặc 9 là mơ, giã nát, cho thêm chút nước, rồi lại chắt, gạn nước trong đó, cho bé uống vài thìa. Ngày 1– 2 lần đến khi khỏi hẳn.

6 – Nếu nhà có điều kiện bạn có thể mua BAO TỬ VƯƠNG Nano ( Tên cũ Tinh nghệ tỏi) chữa Virus HP dạ dày, siêu hiệu quả, khi kết hợp với một trong các bài thuốc trên.

Bạn có thể chọn các cách phù hợp hoặc làm cùng lúc 2– 3 cách.

Làm liên tục khoảng 1 tháng đến 45 ngày là khỏi tất các bệnh liên quan đến dạ dày. Sau này nếu có hiện tượng, thì nên làm lại ngay. Vì người có cơ địa kém, thường hay bị tái đi, tái lại. Riêng uống chanh pha với nước nóng thì nên thực hiện hàng ngày, thành thói quen thì vô cùng tốt. Có thể pha thêm 2 thìa mật ong để phòng, chữa cho các bệnh khác. Nếu thêm “Bài thuốc với gừng” chắc ăn trên 99%

Nên kiêng: Dầu ăn các loại vì trong đó có chất bảo quản chống thối chống Oxy hóa đọc với người Việt Nam, ăn mỡ động vật như mỡ lợn thì tốt hơn. Hạn chế nước mỡ, nước béo, thịt mỡ, đồ cúng trong thời gian chữa bệnh.

Nhà hàng thường dùng dầu ăn chiên đi, chiên lại nhiều lần, vì vậy chỉ ăn khi bị bắt buộc và khi ăn vắt 1 /2 – 1 quả chanh vào cốc nước lọc, vừa ăn vừa uống.

Và nhớ hiến kế chế biến thế nào thành thuốc đóng lon, đóng chai để bác kiếm nhiều nhiều tí nhé

Chuyện của Lão nhà quê bán nước, dưới gốc đa đầu làng.

 

Xem thêm >> bài thuốc dứa gừng lão nhà quêtrĩ nội trĩ ngoại lão nhà quêvăn khấn gia tiên trước khi đi chùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *