DỊ ỨNG THUỐC KHÁNG SINH, MẨN NGỨA KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN

Một số người dị ứng với một loại thuốc nào đó hoặc ăn phải đồ lạ hoặc đi tiêm bị sốc phản vệ, da nổi mẩn đỏ để lại di chứng da bì bì mất cảm giác, mặt chảy xệ, mệt mỏi đau nhức ăn uống mất cảm giác. Có khi chẳng nhớ do ăn gì, uống thuốc gì bị từ lúc nào… Có khi biết bị bệnh và đã chữa nhưng chưa dứt điểm. Lấy một nắm rau muống khoảng 300g, rửa kỹ ngâm qua với chút muối cho sạch. Dùng 2 tay vò nát (hoặc cho vào máy xay sinh tố) rồi cho vào bát ô tô, đổ nước sôi để nguội vào ngoáy lên chắt lấy nước uống. Hoặc cho vào máy xay sinh tố cùng 300ml nước xay nhuyễn, lọc lấy nước uống ngay, chỉ sau 30 phút độc tố tiêu tan hết, sau 1 – 2h trở lại bình thường nhanh và công hiệu hơn bất cứ cách chữa nào. Bài thuốc này do một lần “Nguồn sáng” đi từ thiện tại huyện Bảo Thắng – Lào Cai được chị Thu phó chủ tịch Huyện truyền cho. Đến nay đã chữa cho gần trăm người ai cũng thừa nhận sảng khoái, khỏe mạnh, da trở lại mềm mại bình thường.

Nhớ trọng lượng cơ thể nếu trẻ em làm theo công thức này nhưng cho uống bớt đi. Trẻ bé nhỏ quá có khi chỉ cần uống vài thìa là lặn hết mẩn, tràm ngứa.
Nếu đau bụng cảm tả, nôn mửa đi ngoài nhiều lần tìm bài KHÁNH BA TOÁC CHỮA BỆNH ĐAU BỤNG.

 

Nhớ trọng lượng cơ thể nếu trẻ em làm theo công thức này nhưng cho uống bớt đi. Trẻ bé nhỏ quá có khi chỉ cần uống vài thìa là lặn hết mẩn, tràm ngứa.
Nếu đau bụng cảm tả, nôn mửa đi ngoài nhiều lần tìm bài KHÁNH BA TOÁC CHỮA BỆNH ĐAU BỤNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *