GỬI CÁC MẸ MONG CON

GỬI CÁC MẸ MONG CON

CÓ BẦU LÀ VIỆC KHÓ – GIỮ BẦU CÒN KHÓ HƠN – NUÔI CON VẤT VẢ GẤP TRĂM LẦN.

– Cách đây không lâu, có đôi vợ chồng nhà nọ đến xin bác giúp chữa cho mau có bầu bằng mọi giá. Bác yêu cầu hai người hãy làm đầy đủ bài HIẾM MUỘN CHẬM CHỬA TỊT ĐẺ. Chỉ nên có bầu sau 4 tháng nữa. Khi toàn bộ các cơ quan sinh sản, khí huyết đã lưu thông, đã tự sửa chữa được khiếm khuyết, hoàn hảo thì: Có bầu mới không lo sẩy, không lo lưu thai, chết yểu…

– Khí huyết đã được lưu thông, thì bé trong bụng mẹ mới khỏe mạnh. Khi ra đời bé mới cứng cáp, ít ốm đau, mà có ốm cũng mau khỏi.

– Bác khuyên: Vội vàng, có bầu bằng mọi giá, mà tương lai bé không lấy gì làm đảm bảo, đẻ ra mà yếu đuối, bệnh hoạn thích ích gì. Điều đó có khi là tội ác, với chính đứa con hằng mong muốn, mơ ước của mình.

– Rất đau lòng, nhiều bạn báo tin vui được vài tuần lại âm thầm nhắn tin: Bác ơi con không giữ được bé rồi…

Lý do nhiều bạn vì quá phấn khởi ngày nào cũng đi khám thai, đi siêu âm. Kết quả là con chết trong bụng mẹ.

Các bạn thân yêu!

33 bạn đầu tiên đến làm LỄ CẦU CON vào tháng 6 năm 2016 tại chùa Linh Thông Hà Nội, có bạn đã lấy chồng 8 năm.

Cuối tháng 10 năm 2016 trên Facebook, đã có 12 bạn báo tin vui làm cho cả làng hiếm muộn ồn áo sôi động.

Ngày 28 tháng 11 năm 2017 Bác nhận được thông tin: 25 bạn đã có bầu hoàn toàn tự nhiên.

Bác không hề chữa cho bạn nào. Hoàn toàn do vợ chồng các bạn đó, đã thực hiện nghiêm túc 5 mục trong bài HIẾM MUỘN CHẬM CHỬA TỊT ĐẺ.

Trong hai lần làm lễ cầu con năm 2016, Bác đã chuyền cảm hứng, tạo sự tin tưởng cho các bạn hiếm muộn. Là một cái cớ, để mọi người đến cho Bác truyền bá cách chữa HIẾM MUỘN CHẬM CHỬA TỊT ĐẺ

 Bộ sản phẩm bài  GỬI CÁC MẸ MONG CON

Từ đó đến nay bài HIẾM MUỘN CHẬM CHỬA TỊT ĐẺ đã được hỗ trợ bổ sung:

  1. Mục ăn mía hấp, ăn cao ban long hỗ trợ “An thai, tăng sức khỏe cho thai nhi”, không đẻ non, không lưu thai. Với đàn ông; hỗ trợ sinh tinh trùng, tăng cường sinh lực đàn ông. Có bạn từ 0 lên 46% – Có bạn từ 2 lên 52% sau 45 – 60 ngày (Nhờ bài “Viêm gan B gan C”, ăn Cao ban long và nằm ngửa đạp xe, xoa bụng) nhiều bạn kết hợp cả đi bộ buổi sáng 3 – 5km/ngày tinh trùng khỏe lên đến 75%.
  2. Mục nằm ngửa đạp xe từ 500 vòng trở lên thay cho đi bộ 3 – 5km mỗi ngày (Có bạn ngày đạp 3 – 4 lần, mỗi lần vài trăm vòng, sáng, trưa, chiều, tối, cho đến khi đủ 700 – 900 vòng/ngày). Mục đích tăng cường vận động bụng dưới, hỗ trợ rất mạnh cho lưu thông khí huyết, cơ quan sinh sản, sinh dục. Sửa chữa các khyếm khuyết còn tồn tại mà nước dứa – Nghệ, mật ong, trứng gà hay xoa bụng không giải quyết triệt để được.

*** Nam giới, làm đầy đủ các mục này, thêm bài CHẨY MÁU CAM, ăn nhiều lạng Cao ban long, mà thoát bệnh giãn, xoắn, tắc ống dẫn tinh. Cao ban long hỗ trợ rất mạnh cho việc sinh tinh, tinh mạnh hơn, hạn chế xuất tinh sớm, tinh trùng bị dị dạng…

  1. BƠM RỬA NƯỚC LÁ BÀNG

Thì ra nước lá bàng không phải chỉ có tác dụng chữa viêm nhiễm, nấm phụ khoa. Mà nhờ chất tanin, trong nước lá bàng, nó còn có tác dụng, thông tắc vòi trứng, thoát cho ứ dịch một cách hoàn toàn tự nhiên, không tốn tiền, không gây hại chút nào cho cơ thể.

Nhờ mục này nhiều bạn tắc vòi trứng, ứ dịch lòng tử cung, dạ con, đã có bầu tự nhiên sau nhiều lần chữa chạy, vô cùng tốn kém tại các bệnh viện.

Nước lá bàng chữa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả

 

NGUYÊN NHÂN NÀO CÓ QUÁ NHIỀU BẠN HIẾM MUỘN

Người xưa thường phải đi bộ rất nhiều. Điều đó tác động đến sự vận động của các cơ và cơ quan nằm ở phần bụng dưới. Nơi này chứa đựng toàn bộ cơ quan sinh sản, sinh dục của cả nam và nữ.

Cơ quan sinh sản, sinh dục, ít được vận động nên dẫn đến các bệnh: Kinh nguyệt không đều – Không có kinh, ống dẫn trứng tắc – Khô – Thiếu chất nhờn – U nang buồng trứng – Trứng kém, yếu, không phát triển, … Nam giới thì: Khả năng sinh lý kém – Tinh trùng yếu – Không có tinh trùng – Mất ham muốn, xuất tinh sớm – Chưa đến chợ đã hết tiền…

Không khí ô nhiễm – Thức ăn nhiễm độc hóa chất… Cho nên gan và thận, thải độc không tốt, khí huyết lưu thông kém, dẫn đến mọi bộ phận phát triển không được hoàn hảo, yếu đuối, bệnh tật…

Cấy trứng, thụ tinh nhân tạo vào đến dạ con, nhưng nó cũng không nuôi được, hoặc chỉ nuôi bào thai được vài tháng, vài tuần, thậm chí vài ngày (chết lưu hay bị đào thải – gọi là sẩy thai). Khí huyết không thông suốt vào trong dạ con, lấy gì nuôi dưỡng thai nhi nằm trong đó.

Trong bài HIẾM MUỘN CHẬM CHỬA TỊT ĐẺ của “Gái Lá bàng” hay “Chuyện khai khoa, thơm khoa” mục đích duy nhất là làm cho thận khỏe lên, gan khỏe lên, khí huyết, huyệt đạo vùng bụng được khai thông, thông suốt, từ đó cơ thể sẽ tự sửa chữa, các khiếm khuyết của nó. Nhờ sự lưu thông khí huyết, mọi cơ quan đoàn thể vững mạnh. Chỉ bài Viêm gan B gan C thôi đã làm cho sinh lực đàn ông và người vợ mạnh mẽ lên, các bệnh về gan hết, phụ nữ trở nên hồng hào, cả hai cùng tăng ham muốn, chứng tỏ cơ quan sinh sản được hục hồi, đang hoạt động trở lại mạnh mẽ. Phối hợp đủ tất cả các mục, nếu bạn vẫn chưa có con, (do đã cắt vòi trứng) thì can thiệp bằng tây y, cũng có hiệu quả hơn rất nhiều. Khi đó khí huyết lưu thông, dạ con khỏe mạnh, hoàn toàn thông khí huyết để dẫn dưỡng chất vào nuôi dưỡng bào thai.

Đa nang buồng trứng, nang nước, nang thận, thậm trí ngay cả u xơ vú, u xơ cổ tử cung… nhờ uống nước dứa 200 – 300cc ngày, kết hợp hàng ngày uống 1,5 – 1,8 lít nước mà cũng tự khỏi.

Thưa các bạn!

Nhiều bạn chỉ chọn vài mục để làm, có thể, vẫn có bầu tự nhiên nhưng không giữ được. Các mục trong bài, hoàn toàn có thể làm trong cùng một ngày vào các thời điểm khác nhau.

Không có điều kiện làm đúng giờ theo bài, thì có thể làm vào thời gian khác, mà mình thấy phù hợp. Không được 10 thì cũng được 5 – 6, còn hơn không được gì.

Sức khỏe không được tốt thì nên thực hiện tối thiểu 4 – 6 tháng hãy nên có bầu. Có như vậy mới đảm bảo không bị thai lưu. Con sinh ra mới được khỏe mạnh ít ốm đau dặt dẹo…

Bài HIẾM MUỘN – CHẬM CHỬA, TỊT ĐẺ.

Vừa vào đến đầu ngõ nó đã la toáng lên: Ông ơi! Cháu lên rồi đây, tin vui cho ông đây. Mấy gái làng cháu hiếm muộn nhờ ông mà mang bầu hết rồi ông ạ! Úi giời ơi phúc ông to bằng cái đình. Nó đấy cái con “Gái lá bàng” hay chuyện “Khai khoa thơm khoa” đấy. lúc nào cũng bô bô cái mồm như chỗ không người. Rồi cả xóm này gái tịt đẻ lại mò mẫm đến: Ông ơi! Cháu cũng hiếm muộn, ông cho cháu xin tí thì bỏ mẹ.

– Cái con điên này! Mày thèm dao bầu, khát axit à? Vợ tao mà nghe thấy nó băm nhỏ tao ra bây giờ. Cả tháng chẳng được một phát, mà giờ mấy gái “Hiếm muộn” làng mày mang bầu hết vì tao thì có mà… Nó cười khùng khục rất sung sướng: Nhờ ông, là nhờ cái cách của ông, chứ không phải nhờ cái đấy, ông chỉ được cái vui tính, lúc nào cũng tưởng bở, chồng chúng nó trẻ khỏe đẹp giai lắm chứ như ông đâu. Đêm nào vợ chồng chúng nó cũng hùng hục cầy, cấy, lao động sản xuất, gieo trồng mà mấy năm chẳng thấy mọc mầm, mọc rễ gì cả.

Chuyện là thế này: Trong số viêm nhiễm cái “khai khoa” đó, có mấy đứa lấy chồng đã lâu mà vẫn chưa có gì, đến khi hết viêm nhiễm, tự dưng lại có bầu ngon lành. Cháu trộm nghĩ cái viêm nhiễm là do vi khuẩn, nấm vi sinh khu trú trong đó. Khi mấy con “đuôi dài” được phóng ra chưa kịp tìm đường lên ống dẫn trứng thì đã bị bọn kia chiến hết hoặc lây bệnh cho ốm nặng. Có đến nơi thì cũng thân tàn ma dại rồi, đục làm sao được vỏ trứng nữa mà chui vào. Nên việc bơm nước lá bàng vào chữa cái viêm nhiễm ấy cũng là để giúp cho đường lên tiên cảnh được trơn tru không trắc trở ông ạ!

Mẹ cha nhà nó, giá mà cái bọn Gà sống, Thiến sót (Gs, Ts) cũng nghĩ được như mày thì đỡ cho bao gia đình hiếm muộn.

– Nhưng mà hiếm muộn nó có tỷ nguyên nhân con ạ, không chỉ có thế đâu. Nếu vậy thì đơn giản quá, bố con mình mở luôn cái viện chữa… cho cái bọn muộn con, chậm chửa.

Đấy, đấy, bố già cũng nông cạn, không nghĩ sâu, nghĩ rộng ra một chút…Thế này nhé, hiếm muộn con cho là có mấy nguyên nhân:

1. Đi khám người ta nói cả 2 vợ chồng đều bình thường. Thì con nghĩ là có thể là do viêm nhiễm mà “nòng nọc” không vượt qua được cửa ải.

– Có lý! Nhưng mà người ta đi khám khắp nơi có phát hiện viêm nhiễm gì đâu.

– Ông ơi trước khi đi khám chúng nó làm sạch bong rồi thì dễ gì mà phát hiện ra được. CÓ LÝ.

2. “Kinh nguyệt không đều” thì con cho áp dụng “BÀI THUỐC VỚI GỪNG” có đến 90% sau 3 – 4 tháng là đều như lịch mặt trăng, trứng không rụng thì lấy gì để chửa. QUÁ ĐÚNG

3. Sinh lý yếu, trứng kém phát triển, đa nang, nang nước áp dụng bài “VIÊM GAN B GAN C” cho cả vợ cả chồng chúng nó, dứa giúp thông mạch, tẩy sạch các u nang buồng trứng, u nang tử cung. Dứa lưu thông khi huyết tốt giúp niêm mạc mỏng thành dày, dày quá, mỏng bớt đi đạt về chuẩn. Nghệ + mật ong + lòng đỏ trứng gà làm cho gan khỏe mạnh, gân cơ vững chắc, máu được lọc tốt. Bài thuốc với gừng, thăng khí bổ thận chả khỏe lên như vâm ấy. Áp dụng phối hợp cả 3 bài này cho bố con, 3 đợt, mà thấy mẹ con tươi hơn hớn, như hồi xuân. CHUẨN.

4. Tắc, thiếu chất nhờn, ống dẫn trứng có dị tật, buồng trứng đa nang, trứng không phát triển, dạ con yếu hay sẩy thai… Bài xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ lúc trước khi đi ngủ, hoặc dùng con “Lăn đôi, cầu gai” trong “Diện chẩn Bùi Quốc Châu” lăn bụng từ dưới, từ mu lên đến rốn, lúc ngủ dậy, hoặc trước khi đi ngủ, mỗi lần 90 cái lăn từ dưới lên. Các huyệt được khai mở hết, bụng sẽ ấm lên, khí huyết vùng bụng dưới lưu thông hoàn hảo, thông tắc toàn bộ kinh lạc, tự phục hồi sửa chữa các cơ quan sinh sản, sinh dục của cả vợ và chồng, bị khiếm khuyết, hoặc trục trặc. HOÀN HẢO

5. Thiếu khí, sinh lực kém do lười vận động, thể dục. Con yêu cầu sáng dậy đi bộ 3km hít sâu, thở chậm, bổ sung ô xi trong máu của cả 2 vợ chồng. Nhận dương khí (sáng sớm là Dương, đêm là Âm) của trời đất, làm cho con người mạnh mẽ, minh mẫn, sáng suốt, tinh tấn… Hoặc sáng ngủ dậy còn trên giường, nằm ngửa đạp xe đạp vào không khí khoảng 500 – 700 vòng. Đạp vài chục vòng lại nghỉ, hết mệt lại đạp bao giờ đủ 500 – 700 vòng thì thôi. Mục đích cho toàn bộ cơ bụng dưới hoạt động mạnh, kích thích sự hoạt động, lưu thông khí huyết, tự sửa chữa và làm mạnh lên, cơ quan sinh dục, nằm ở bụng dưới. Nếu làm đúng làm đủ mục này thì không có bệnh gì còn có thể tồn tại như ống dẫn tinh vặn thừng, tắc nghẽn, tinh trùng dị tật, xuất tinh sớm (mấy ngày đầu rất đau cơ bụng, khoảng 7 – 10 ngày là hết đau rất hiệu quả).

6. Thế nhiều bạn có bầu nhưng không giữ được thì sao con?

– Ấy bố ơi! các mục kia là làm cho khỏe mạnh để cơ thể tự chữa các chỗ còn yếu còn thiếu sự lưu thông khí huyết đến các vùng nhỏ li ti trong cơ quan sinh sản. Nếu dạ con không khỏe thì sao nuôi được bào thai, hoặc nuôi được thời gian ngắn, rồi thiếu máu nên chết yểu, Cấy IUI cũng tốn tiền vô ích. Cho nên con mới phải thêm mục nằm ngửa đạp xe. Còn nếu cẩn thận thì mua mía tím về róc vỏ, bỏ mắt (phần cứng khó nhai) cắt ngắn mỗi khẩu 3 – 4cm hấp như kiểu đồ xôi khoảng 45 phút rồi lấy ra ăn. Ăn lúc nào cũng được, 2 – 3 ngày ăn một lần (ngày nào cũng ăn hoặc ăn cách ngày cũng không sao). Mỗi lần khoảng 15 – 20 khẩu nhỏ 3 – 4cm đó. Ăn khoảng mấy tháng trước và trong khi có thai thì có muốn cũng khó chết lưu, sẩy thai được bố ạ!

7. Cao ban long được làm từ sừng hươu tác dụng sinh tinh, sinh tủy tăng cường cho yếu sinh lý, thiếu, hoặc tinh trùng dị dạng, tăng cường mãnh lực cho cả nam và phụ nữ trứng nhỏ, trứng yếu, trứng lép, trứng kém phát triển… Cao ban long còn là đỉnh cao của an thai, phòng chống sẩy, đẻ non và tăng cường sức lực cho cả mẹ và thai nhi. Sau này, khi bé ra đời khỏe mạnh cứng cáp nhanh biết đi, răng chắc khỏe… Con yêu cầu cả 2 vợ chồng cùng ăn vào buổi sáng với cháo hoặc hấp với 2 thìa mật ong chút nước, hoặc đơn giản là cắt thật nhỏ thành nhiều miếng, cho thẳng vào mồm, nuốt như uống thuốc, với 1 cốc nước nóng. Cứ 1 lạng chia làm 15 – 20 miếng, hoặc ngâm rượu 29 – 30 độ cho tan ra, rồi mỗi sáng làm một cốc nhỏ uống với nước nóng. Tùy điều kiện hoàn cảnh kinh tế giàu nghèo. Mỗi đứa ăn từ 5 đến 8 lạng cả vợ lẫn chồng. Yếu sinh lý, tinh trùng kém, kể cả không có, ăn từ 10 – 20 lạng, tinh binh sẽ dồi dào, khỏe mạnh.

Da dẻ hồng hào, sinh lực mạnh mẽ, khí huyết đường sinh sản, sinh dục lưu thông cho cả vợ và chồng. Nhất là mấy ông chồng sinh lực dồi dào mạnh mẽ, không làm vợ thất vọng. Hoàn thiện tất cả các điều trên, có gì mà không chửa, không bầu, sớm sinh con khỏe, con ngoan phải không bố.

– Đấy con chỉ nghĩ được có thế ông xem bổ sung thiếu điều gì mà con chưa nghĩ đến, để con về mở TRUNG TÂM TỊT ĐẺ cho nó oách, tiết kiệm cho bàn dân thiên hạ, hàng trăm triệu tiền viện ông ạ! Mà con YÊU CẦU LÀ ĐÔI NÀO (cả 2 vợ chồng) cũng cho áp dụng cả 6 – 7 điều trên cho chắc ăn. Riêng phần tinh trùng quá yếu, và trứng quá kém có lẽ ông chồng phải ăn được 8 – 10 hay 20 lạng Cao ban long hoặc nhung hươu, cho hoàn hảo 100% có được không ông?

– Ông chịu rồi, chẳng có gì có thể góp ý thêm được cả vì nó quá khoa học, lý luận chặt chẽ không thể bắt bẻ được.

Nếu thực sự muốn có con phải tìm đọc lại thật kỹ, các bài đã đăng, hiểu đúng chuẩn các bài thuốc liên quan. Không có bầu, sinh con mới là điều lạ

Đọc kỹ, phân tích tỷ mỷ, khoa học, suy luận kỹ càng bạn hoàn toàn tự chữa được bệnh cho mình. Và có thể chữa bệnh, cứu giúp cho những người hiếm muộn khác, tích đức, làm phúc để cho con cháu mai này.

Bộ sản phẩm bài  GỬI CÁC MẸ MONG CON.

NGUY CƠ CUỐI CÙNG: Sau một thời gian dài chờ đợi và hi vọng, nhiều bạn đi khám thai, quá nhiều lần thế là lại sẩy, lại mất. Có bạn tuần nào cũng đi khám, có bạn mấy ngày liền ngày nào cũng khám, hết chỗ này đến chỗ khác nhất là mấy phòng khám tư vô đạo đức. KHÁM NHIỀU LẠI MẤT CON.

Tính từ tháng 6 năm 2016 đến nay đã có gần 10 ngàn bạn có bầu, sinh con nhờ phương pháp này.

Trong đó: Người lớn tuối nhất sinh năm 1969, người lấy chồng lâu nhất 17 năm. Người chạy chữa tốn kém nhất 2,7 tỷ, trong vòng 8 năm, đã hoàn toàn tuyệt vọng.

Hãy in ra thành nhiều bản, dán nhiều chỗ trong nhà, nơi có thể dễ dàng đọc lại được.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *