HÀNH TRÌNH MONG CON CỦA NGƯỜI MẸ BỊ DÍNH BUỒNG TỬ CUNG

Sau quá trình dùng Cao ban long, bơm nước bàng.

Đầu tiên cháu xin chúc bác Hùng có 1 sức khoẻ dồi dào, bình an và hạnh phúc.
Hành trình tìm con của cháu ban đầu tưởng như không có kết quả, nhưng sau khi được mách biết tới bác quả là phúc của nhà cháu. Cháu đã thành công khi áp dụng bài Mong Con của bác và sinh bé năm 2020. Lần này, cháu lại áp dụng thành công tiếp và đang bầu ở tuần thứ 26 của thai kỳ. Cháu xin kể vấn đề của cháu để tạo động lực cho các mẹ tìm con ạ.

Tiền sử bệnh của cháu là dính buồng tử cung, có làm tiểu phẫu tách dính nhiều lần ở bệnh viện phụ sản, bệnh viện Bưu Điện không được. Sau đó cháu được bác sĩ giới thiệu sang bên bệnh viện Tâm Anh phẫu thuật tách dính.

Tại đây cháu làm phẫu thuật 3 lần, và lần thứ 3 này cháu được các bác sĩ thông báo tắc 1 bên vòi trứng và 1 bên thông hạn chế. Khi lần thứ 3 vừa xong thì cháu biết tới bác, và được bác tư vấn là mỗi lần phẫu thuật sẽ làm giảm tỷ lệ mang thai tự nhiên đi 10%.

Và được bác chỉ cho đọc và làm theo bài GỬI MẸ MONG CON, thực sự khi đọc cũng không hiểu gì, nhưng có tìm hiểu các mẹ đi trước và học hỏi theo thì đã tự mình làm, chứ cũng không hỏi han gì nhiều. Chỉ có đặt cao ban long của bác về ăn và làm theo bài đó.

Trộm vía tỷ lần khi áp dụng được 3 tháng thật sự kiên trì thì con đã về với gia đình cháu, tiếp tục công cuộc ăn cao, ăn mía hấp để an thai. Và sinh bé thứ 2 năm 2020 (trước đó đã có bé rồi mới bị dính buồng tử cung)

Sau khi sinh bé thì vợ chồng cháu muốn sinh bé nữa, thả 2 năm không có kết quả gì, cháu lại đi chụp tử cung vòi trứng thì phát hiện lại dính buồng tử cung và tắc vòi trứng, 1 vòi ứ dịch.

Khi cháu quyết tâm áp dụng lần 2 bài của bác, lúc ý nghĩ rằng có thể do lần trước mình may mắn thôi, vì có rất nhiều người làm nhưng 2-3 năm vẫn không có con. Và cháu làm và bơm nước lá bàng, khi cháu bị đau bụng, đau cả tuần không hết, đau đến nỗi còn hơn cả đau đẻ luôn ý. Cháu quyết định đi khám, tại đây bs bảo cháu ứ dịch to lắm, (chắc do bơm nước lá bàng) nhưng bác sĩ không cho thuốc gì cả.

Về nhà cháu có chụp kết quả khám cho bác và được bác động viên là chắc do trùng hợp nên đau bụng thôi, chứ bơm lá bàng sẽ thông tắc. Thế là cháu nghỉ thêm 1 tuần và tiếp tục bơm quay trở lại, kèm ăn cao ban long, uống nước dứa ép,… Thật sự may mắn là tháng sau đó cháu cấn bầu luôn.

Quá trình mang thai cũng đầy vất vả, chỉ mong con khoẻ mẹ khoẻ, đủ ngày đủ tháng sinh con.

Các anh chị đang mong con hãy tin rằng con đang về và áp dụng bài của bác nhé. Nó thật sự rất rất hiệu quả, và mình là người áp dụng 2 lần đều 3-4 tháng có kết quả nè. Chúc các mẹ thành công.

Cả nhà cho em lời chúc mẹ tròn con vuông, sinh đủ tháng đủ ngày nhé. Cảm ơn cả nhà.

Chia sẻ của Ngọc Chang – Group Lão Nhà Quê Vi Diệu Nam Dược

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *