Kiêng NƯỚC CAM, NƯỚC CHANH, NƯỚC DỪA, NƯỚC ĐÁ LẠNH

CHUYỆN 1:
Có một chị đến chỗ Bác, chữa bệnh rất kiên trì, 6 tháng liền, không khỏi. Cứ về đến nhà, hoặc qua một đêm, một ngày là lại đâu vào đấy. Cơ thể luôn mệt mỏi, da luôn tái xanh, môi thâm xì.
Bỗng một hôm chị nhờ mua 2 thùng cam Cao Phong. Hỏi ra mới biết ngày nào chị cũng làm 3 – 4 quả vắt nước uống.
Chúng em đành lạy chị ấy CAM HÀN bao công làm chị ấm lên, về chị tương Cam vào cơ thể lại hàn lạnh nên mãi không khỏi là phải.
Sau hôm đấy, chị chỉ thỉnh thoảng quay lại cho quà, biếu tiền không chữa nữa, vì bỏ NƯỚC CAM chị lại hồng tươi như một đóa anh đào.

CHUYỆN 2:
Có bà lớn tuổi đến than vãn, mất ngủ nhiều năm, chạy chữa khắp nơi không khỏi. “Lão nhà quê bán nước” vung cả 2 tay, 4 chân, chém gió: Tưởng chuyện gì, BÀI THUỐC VỚI GỪNG bài CHỮA BỆNH MẤT NGỦ và bài NHỨC MỎI, BUỒN BỰC CHÂN TAY VẬT VÃ KHÓ NGỦ đảm bảo ngủ ngon như trẻ con.
1 tháng, 2 tháng trôi qua, bà vẫn “trằn trọc canh khuya giấc chẳng lành”.
Một hôm chồng bà mới kể rằng: Tôi chăm bà ấy ghê lắm, đi khắp các nơi, uống đủ loại thuốc, mà vẫn không khỏi. Tối vợ chồng đi thể dục về, là lại nước Dừa bổ sung vitamin D, hoặc nước Cam bổ sung C… Ối Giời ơi! tối cần cơ thể ấm, nóng, cho dễ ngủ. Anh chị lại tắm đêm, uống Dừa, uống Cam, Chanh, làm cho hàn từ ngoài vào, lạnh từ trong ra, thì sao mà chúng em chữa được.
Bà giờ ngủ ngon, ngủ say lắm rồi, lại hồng hào khỏe mạnh, đời tươi phơi phới.

CHUYỆN 3:
Có vợ chồng nhà nọ rất đẹp đôi, hạnh phúc ríu rít bên nhau. Chồng bị mẩn ngứa toàn thân, gặp “Lão Nhà Quê”, một tấc đến Giời: BÀI THUỐC VỚI GỪNG, uống nước rau muống bài DỊ ỨNG THUỐC KHÁNG SINH, MẨN NGỨA, tắm theo bài CHĂM SÓC DA TẮM TRẮNG NẮNG HÈ da lại mượt mà, như da em bé.
Lão chả thấy ngượng gì sất, anh chồng thực hiện đầy đủ cả 3 bài, hết tuần này sang tháng khác, đã không khỏi, lại sần sùi thêm.
Thì ra anh chơi thể thao, nóng nực ra nhiều mồ hôi, nên uống nước đá lạnh. lại thêm Chanh, Cam, Dừa tươi cho mát gan, cung cấp Vitamin tươi, tăng cường miễn dịch như mấy Gs, Ts Học viện DOCON LON khuyên dậy.
3 thứ này, thêm nước đá lạnh, làm cho gan khô lạnh, mặt ngoài của da co lại, cơ thể không đầy được độc tố, bài tiết qua da nên da của anh lại ngộ độc chính mồ hôi của mình.
Kiêng NƯỚC CAM, NƯỚC CHANH, NƯỚC DỪA, NƯỚC ĐÁ LẠNH chỉ 2 -3 tuần, anh lại đẹp như ngày nào.

 

Gừng muối mật ong ( BÀI THUỐC VỚI GỪNG)

Trẻ em hay ốm đau, sổ mũi, nhức đầu, ho dai dẳng, ho lâu ngày, biếng ăn, lười học, chậm lớn, vật vã, trằn trọc khó ngủ…
Bổ sung Vitamin kiểu này cha mẹ nhọc nhằn, thuốc thang, chăm sóc, viện này, thầy kia, của cải ra đi, sức cùng, lực kiệt, con vẫn không khỏe được.

Ung thư, ung bướu, cảm hàn, suy nhược, mệt mỏi không muốn, hay lười vận động… ham uống mấy thứ này nhiều, sớm được đoàn tụ với ông bà tổ tiên.
Theo các cụ xưa truyền lại, các loại thức uống này, tính hàn. Uống ít thì mát, uống nhiều làm cho lạnh thận, khô gan, hàn phổi…
Bổ thật đấy, nhưng không nên uống nhiều. Tuần sử dụng không quá 2 – 3 lần.
Không uống buổi chiều, buổi tối và nhất là tắm đêm.

“Bổ quá hóa tả”, hại đời tái tê.
Cầu chúc cho các bác mạnh khỏe, bình an, không phải dùng đến Lão Nhà Quê này.
Trân trọng!

 

Xem thêm >> bài viêm gan b lão nhà quêbài thuốc viêm gan b lão nhà quêcách làm rượu gừng lão nhà quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *