LANG DƯỚN – ĐI NGOÀI RA MÁU, NÓNG TRONG, ĐẠI TRÀNG CO THẮT, KIẾT LỴ, TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI

Các bệnh: ĐI NGOÀI RA MÁU, NÓNG TRONG, ĐẠI TRÀNG CO THẮT, KIẾT LỴ, TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI…

Hỡi cô cắt cỏ bên sông

Có muốn lấy chồng thì lồng sang đây. (ăn nhãn) 

Thấy gái đang cong mình nhổ cỏ, tôi thả lời ong bướm:

– Ối giời ơi! tưởng ai hóa ra mẹ đốp nhà lão LANG DƯỚN dạo này xinh ngon đáo để.

Chả là trước đây Tây càn vào làng, cha của Dướn sợ quá trèo lên nóc nhà trốn nhưng mẹ lão thì không chạy kịp, bị tây nó bắt được, đè ra ẤY ngay trong nhà, ông chồng nhìn thấy cả, nhưng bố dám làm gì. Lúc tây về xa rồi lão mới trèo xuống đánh cho vợ một trận. Vợ lão la làng la xóm:

– Đồ hèn, vợ bị hiếp, không cứu lại còn đánh ghen.

Lão gào lên:

– Tây nó hiếp thì bố mày cũng phải chịu, nhưng tao đánh mày về tội dướn. Tao làm thì mày không dướn, mà tây nó làm thì mày dướn, mày rên, mày la, mày sung sướng. Này thì dướn này, này thì dướn này… Vợ lão thanh minh là dưới lưng có hòn gạch nên mỗi lần tây nó dập xuống, đau quá, lại phải dướn lên, chứ sung sướng gì. Nhưng lão vẫn đánh, vẫn hận, vẫn gào lên:  Này thì dướn, này thì dướn này.

Chẳng bao lâu sau vợ lão sinh được thằng con trai, của đáng tội chả giống lão cũng chả giống ai trong làng, dưng mà đẹp, mà bụ bẫm, cả làng gọi nó là thằng DƯỚN. Dướn bị cha căm ghét nên nó lủi thủi, tha thẩn một mình. Có khi lang thang đâu đó cả tuần, cả tháng mới thấy mò, về Cha nó chửi, đánh đuổi nó đi, nhưng có lần nó quật xuống đất, ghì lấy cổ, thế là lão lại phải im. Một ngày kia người ta thấy cổng nhà Dướn có biển hiệu rất to:

“ĐI NGOÀI RA MÁU, NÓNG TRONG, ĐẠI TRÀNG CO THẮT, KIẾT LỴ, TRĨ NỘI TRĨ NGOẠI …

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN – ĐÃ ĐƯỢC CÁC GIÁO SƯ TIẾN SĨ KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG VÀ ĐƯỢC THẾ GIỚI CÔNG NHẬN 100% HIỆU QUẢ.”

Tinh chất nhàu hỗ trợ điều trị nóng trong, đại tràng, kiết lỵ,rối loạn tiêu hóa, ruột kích thích, dị ứng đồ ăn lạ…

Lúc đầu chẳng có ai, nhưng ở cái làng nát rượu này thiếu gì người nóng trong, chảy máu trong, đi ngoài ra máu, kiết khổ, kiết sở, chẳng bao giờ thành khuôn, hơi cay, hơi nóng, có tí tiêu, ớt hay đồ tanh, đồ bổ, nhiều đạm là lại ôm bô cả đêm. Nên đánh liều đến với Dướn thế là chẳng bao lâu Dướn trở thành người quan trọng không phải của Làng, mà của cả Tổng này. Thằng nào uống mà kiềm chế được, tính sĩ diện không chịu thua cuộc, khiến chúng bò lê bò càng mà vẫn “Tao chưa say”. Chuốc nhau cho đến nôn mửa, cho thân tàn ma dại, cho tan cửa nát nhà mà vẫn … mà vẫn … Dướn trở nên giàu có của ăn của để nên vợ Dướn đẹp là đương nhiên. Trai làng nhìn thấy vợ Dướn, thằng nào chẳng thèm được nó dướn. Nhưng mà vợ chồng nhà Dướn nó khinh cả cái làng này ra mặt vì nghèo, đàn ông hám gái chẳng biết sĩ diện vì nghèo mà chỉ đi sĩ diện vì uống nhiều, uống giỏi. Chẳng đi sĩ diện vì thất học vì dốt nát mà sĩ diện vì chửi được vợ, đánh được con mà chúng chẳng dám cãi. Cái làng nát rượu, nó sinh là ra lũ đàn ông đốn mạt nên nó mới khinh như thế. Riêng tôi, đọc được chuyện một vị thánh hỏi: Giết cha, đốt nhà, và uống rượu mày chọn phương án nào ? người đàn ông trọn uống rượu.Nhưng khi say nó giết cả cha, đốt cả nhà. Nên tôi tránh xa được rượu. Có lẽ vì vậy mà mẹ Đốp nhà Dướn có phần nể tôi. Thị nói thế này: Thói thường con người thường tự cho mình là cao siêu, là quan trọng nên những cái bình thường giản dị có khi lại bị họ khinh rẻ. Yêu thương vợ con, có khi nó lại bảo là ngu. Không bê tha rượu chè, có khi nó lại bảo là đần, không biết hưởng thụ. Không kiêu hùng chửi cha, mắng mẹ, nguyền rủa xóm riềng, có khi nó lại bảo là yếu hèn…

Thị tâm sự: Chồng em bảo nghèo hèn thiên hạ nó khinh, nên phải làm giàu để khinh lại chúng nó. Làm giàu từ những bài thuốc đơn giản của cha ông ngàn xưa để lại. Kiếm tiền từ chính sự bê tha, bệ rạc, từ sự tự phụ kiêu căng, sĩ diện, những điều ngu ngốc của thiên hạ. Đấy bác xem bài thuốc có sẵn nhưng có đứa nào nó tin đâu. Đi đông, đi tây, viện này viện nọ, tiêu hàng núi tiền còn chẳng khỏi thì cái thuốc Nam ta tác dụng gì. Anh Dướn nhà em thi thoảng về quê ngoại nằm chơi và tuần gọi là đi lấy thuốc. Đóng chai thật đẹp, bán thật đắt, gắn cho cái mác Tây Tạng, Nepal…, lại lúc có, lúc hết, phải chờ, phải đợi thì thiên hạ lại tranh nhau.

Đấy bác xem chỉ là CỎ MẦN TRẦU + ĐẬU XANH CẢ VỎ + NƯỚC DỪA đun sôi nhỏ lửa 45– 60 phút rồi chia ra làm 3, uống 3 lần trong ngày, sau ăn 45– 60 phút . Mỗi ngày làm một liều như thế uống 4 ngày nghỉ 3 ngày. Lại làm 4 ngày nghỉ 3, nhiều đợt như vậy là khỏi tiệt.

ĐI NGOÀI RA MÁU, NÓNG TRONG, ĐẠI TRÀNG CO THẮT, KIẾT LỴ, TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI …

Nặng mấy cũng khỏi mà khỏi rất lâu dài. Nếu như kết hợp bài BÀI THUỐC VỚI GỪNG thì bài này làm mát gan ruột, bài kia làm ấm thận, cân bằng âm dương, bệnh nặng như núi cũng khỏi. Thị nói tiếp: Cỏ mần trầu, mọc ở rìa đường, bờ ruộng, chân đê, lại chữa được cho những tấm thân ngọc ngà cao quý, mà đầu óc mục ruỗng, tâm địa thối nát bác ạ.

Cách chữa theo bài  Lang Dướn như sau bác ạ:

(300– 400g) cỏ mần trầu, lấy cả thân, hoa, rễ, lá rửa sạch, cắt ngắn 3– 4cm

+ 1 lạng (100g) đỗ xanh cả vỏ

+ Nước dừa (khoảng 1- 1,2 lít) đun sôi nhỏ lửa 45– 60 phút.

Vắt lấy nước chia 3, uống 3 lần trong ngày, sau ăn sáng, trưa, tối khoảng 45– 60 phút. Uống 4 nghỉ 3, lại uống 4 nghỉ 3, làm tiếp lần 4 – 3.

Kết hợp BÀI THUỐC VỚI GỪNG có mà bệnh khó bệnh nặng như giời cũng khỏi. Nếu không hợp bài này thì làm bài CHỮA BỆNH KIẾT LỴ hoặc bài CÁCH UỐNG BỘT  SẮN DÂY HIỆU QUẢ, cũng 4 ngày nghỉ 3 ngày liên tục nhiều đợt, công hiệu như thuốc tiên.

Bỗng nhiên tôi chột dạ, nghĩ cũng cay là nó chửi cả lũ đàn ông hèn kém, không bản lĩnh, làng tôi. Rượu, bia làm cho hư hỏng, nát nhừ thân thể, gia đạo lộn tùng phèo, mà không bỏ được. Nhưng tôi kính phục nó, thằng Dướn làng tôi bị cha mẹ hắt hủi, người làng khinh rẻ, vậy mà nó uốn nắn cho nên người.

Thế đấy! Lấy được vợ đảm đang, đạo đức, hơn được 10 kho vàng mười.

Thằng Dướn bỏ được rượu, làm thầy thuốc giỏi, chả nhẽ mình lại không bằng nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *