Nhức mỏi, buồn bực chân tay, vật vã khó ngủ

Kính gửi bác: Con trai cháu học lớp 1. Nặng 21 ký. Nhưng điều cháu lo lắng là buổi tối trước khi đi ngủ cháu rất khó ngủ có khi nằm 9h tối tắt điện mà 10, 11 giờ còn chưa đi ngủ được.( Ban ngày không ngủ nhiều, chỉ ngủ trưa như các bạn ở lớp ) Cứ phải mất hàng tiếng đồng hồ và cháu buồn bực chân tay có hôm kêu đau nhức trong chân: Cháu có cho ra HN khám chụp chiếu không sao cả; Nhưng về nhà có mua thêm canxi và bổ xung chất cho cháu nhưng vẫn không cải thiện được, mỗi bữa cũng được 2 lưng bát đi vệ sinh rất bình thường. Cháu thường cho con dậy tầm 6h kém đi thể dục đạp xe đạp để cải thiện sức khỏe ăn uống… Ít ốm vặt nhưng cháu hay có hiện tượng đau phía sau chỏm đầu. Sau khi đánh gió bằng trứng thì lại đỡ đau và bình thường trở lại. Rất mong bác có lời khuyên giúp cháu chứ nhìn con cứ như vậy cháu rất xót mà lại không đủ sức khỏe để theo học cùng các bạn…Cháu viết 1 lúc đã kêu mỏi tay… Cháu thực sự hết cách rồi bác a. Rất mong bác hồi âm ạ…

TRẢ LỜI:

Bệnh này vô cùng phức tạp, các thầy thuốc, các giáo sư, tiến sỹ giảng dậy trong trường Đại học Y còn bó tay.
Cơ hội kiếm ăn của các loại lang băm, lang nhai, lang dẫm đạp kiêm thầy cúng đây rồi.

Giá chữa cho con là một ngôi nhà 3 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi, trong có xe Mescedes S600 đậu sẵn.

Có điều kiện được thì gọi bác. Làm giấy tờ sang tên chủ quyền trước, không có nó bùng mất.

Nghe đến đây “Lão Nhà Quê ” ngất lên ngất xuống. Hắt mấy sô nước rửa rau, vo gạo vào mặt mới tỉnh. Lão thều thào: Tao chữa cho bao nhiêu đứa mà chẳng được đồng nào. Ngu quá, ngu quá là ngu. Bệnh này do cơ thăn lưng bị co, làm cho huyết 2 bên cột sống lưu thông kém, gây thiếu máu, buồn bực, nhức mỏi, thậm chí cả tay. Vì phần cơ cổ, cũng có hiện tượng co thắt, tắc nghẽn. Chỉ việc dùng gừng xát dọc 2 bên cột sống từ chân tóc xuống xương cùng cụt. Làm đi làm lại xoa lên xoa xuống lần lượt bên này lại bên kia 30 – 45 lần mỗi bên. xát gừng rồi dùng lòng bàn tay xoa vòng tròn 30 – 45 vòng cho nóng thắt lưng lên Nếu nhức mỏi chân. Xoa nóng gáy lên nếu nhức mỏi cổ gáy và cánh tay tê nhức, mỏi. Xoa nhanh tay thì nóng nhanh, hời hợt thì cả ngày cũng không nóng. Ngủ ngon ngay đêm đầu tiên. Làm 5 ngày (1 lần/ngày) trước khi đi ngủ. Nói xong Lão Nhà Quê tiếc của quá lại ngất.”

À ra thế. Giã nát 50 – 70gam gừng (hoặc một củ gừng), bọc vào cái khăn, hoặc dúm vào cái khăn, rồi sát dọc hai bên sống lưng 30 – 45 lần cho mỗi bên thăn lưng (hai bên cột sống).

(Trẻ nhỏ hay người lớn cách chữa như nhau), sát hai bên cột sống 30 – 45 vòng cho mỗi bên), dùng tay xoa vòng tròn theo chiều kim đồng hồ nơi thắt lưng hoặc gáy hoặc cả 2 nơi 45 vòng. Xoa vừa phải không có chợt lưng, rách ra của bé.

TRONG TRƯỜNG HỢP

Sát gừng mà không thấy nóng lưng lên, thì đậy khăn tắm lên lưng, dùng máy sấy tóc sấy nóng cột sống lên, dùng tay day 2 bên cột sống cho nước gừng và cái nóng của máy sấy tóc thấm sâu vào trong cơ. 5 – 7 phút sau làm lại lần 2. sau lần 2 10 phút có thể làm thêm lần 3.

Công nhận lão ngu thật, thế mà không biết lợi dụng kiếm tiền.

Nhà con nào có con nhức mỏi chân, tay vật vã khó ngủ báo bác đến. Bác xin trân trọng cám ơn và hậu tạ 1 tờ chứng nhận tốt nghiệp tiến sỹ danh dự do trại lợn của bác phong tặng.

Lão Nhà Quê – Vi Diệu Nam Dược

 

Xem thêm >> bài thuốc với gừng lão nhà quêbài thuốc gừng của lão nhà quêtinh chất tỏi giấm lão nhà quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *