TĂNG ĐỘNG, ĐỘNG KINH CÁC BỆNH VỀ NÃO

Sớm nay chủ nhật mà thanh bình đến lạ, em đang ngả người trên bộ ghế sofa trị giá cả trăm triệu, thả hồn theo bản nhạc du dương của Moda, mô tả ánh trăng thanh bình, đang từ từ lên cao, soi sáng như dát bạc, những ngọn sóng rì rào, âu yếm, vuốt ve bờ cát mịn. Cái dàn âm thanh vòm 5 loa, nhập chính hãng Anh Quốc, ngót ¼ tỷ, nghe rõ cả tiếng lăn tăn bọt nước vỡ, những chiếc lá va vào nhau, trong gió nhẹ mơn man. Hương Cafe, từ từ lan tỏa, ngập tràn cả căn phòng, em như đang bay bổng, hay lướt nhẹ vào cõi mộng thiên thai.

Tiếng chuông điện thoại, giật bắn mình, hốt hoảng, có lẽ nào bà chủ về sớm thế.

Người ta nói: “Bọn nhà giàu sắm xe xịn nhưng lái xe nó hưởng. Đầu tư cầu kỳ nhà đẹp nhà sang, nhưng ô sin thưởng thức”.
Bà chủ đi vắng, tất nhiên lúc này bác tài đang hưởng cái thú, được người ta mua xe xịn cho mình lái, đổ xăng, lại còn nuôi, ăn trả tiền, cho mình đi đây, đi đó vi vu.
Còn em thì không phải đôi khi đâu, mà chắc chắn là lũ ô sin chúng em, được hưởng thụ, tiện nghi sang trọng gấp mấy lần gia chủ. Họ đi từ sáng sớm, tối muộn mới về, tấm thân mệt nhoài, đầu óc căng thẳng, loanh quanh vài tiếng là lăn ra ngủ, trong khi chúng em có cả ngày.

Sự bất công, bất hạnh với người giàu là có thật đấy các bác ạ.

May quá ở dưới quê gọi lên, phá tan cả một sớm an lành, của ông chủ đểu.
Giọng mụ vợ lanh lảnh: – Ông có về ngay được không? Ngoài đầu làng gái tơ, gái bầu, cả mẹ dại con thơ, ở đâu kéo về đông lắm. Không biết cái lão già ấy làm chuyện gì, mà họ kéo về nhiều thế, ồn ào, loạn hết cả lên. Phen này cả làng ô nhục vì Lão ấy mất thôi. Ông về ngay, về ngay xem có giải quyết gì được không.
Bà chủ đi vắng, em phi ngay về làng, mà không cần xin phép.
Quanh cái quán trà bồm đông đặc người lạ, người làng, ai cũng vui vẻ náo nhiệt thì ra họ tìm đến để cảm ơn.
Tháng 7 âm này là tháng vu lan báo hiếu, đền ơn công lao phụng dưỡng cha, mẹ, ông, bà, tổ tiên. Họ đi chùa nghe pháp, các thầy giảng là muốn giầu có, hạnh phúc, thì phải biết ơn đấng sinh thành, những người đã giúp mình. Nếu biết nói lời ân nghĩa, cảm tạ, thì sẽ không bị nợ nần, như lời dăn dạy của người xưa : “Nợ ân tình, là món nợ lớn nhất của đời người”.
Trời, Phật chứng giám là con người tốt, biết trước, biết sau, nên sẽ phù hộ độ trì cho người biết ghi nhận, nói lời cảm ơn. Người không biết đền ơn, đáp nghĩa, là mang theo mình gánh nợ, có khi đến tận kiếp sau, lãi chồng lãi, khốn khổ mà vẫn không khá lên được.
Người ta đến cảm ơn Lão, là để được tiếng là người có tâm, có đức, không vô ơn, để giải thoát hết nợ nần, để lòng thanh thản, được Trời độ cho hanh thông.

Trước đây nhiều người đi khắp các bệnh viện, đông y, tây y, thầy lang bẩy học, lương y bẩy đức, thầy chùa, thầy cúng, thầy bói… mà vẫn không có con. Sau nhờ làm theo bài GỬI CÁC MẸ MONG CON của Lão, chẳng mất gì nhiều mà cả gia đình hạnh phúc, có bầu, sinh con tự nhiên. Người ta nói đọc kỹ nhiều lần, ngẫm kỹ các mục trong bài của Lão, thì nó cũng khoa học lắm chứ chẳng chơi. Chủ yếu là do ít đi bộ, ít vận động, lại ít rau sạch, chén nhiều đồ hóa chất, dầu mỡ. Nên cơ quan, đoàn thể sinh dục, sinh sản trì trệ, tắc nghẽn hết tất cả.
Cứ lưu thông, khí huyết, là bệnh gì cũng hết. Thần kinh, mạch máu, vòi trứng không tắc nghẽn, ứ dịch, trứng tự phát triển to khỏe, tinh trùng khắc nhiều, khắc mạnh, khắc sống dai, vượt qua hết thác ghềnh, đâm xuyên vào lòng trứng thân yêu, để kết tinh nên tinh hoa của Trời, Đất, của giống nòi nhân loại.
Có điều lạ là có đến hơn 70% người làm theo bài của Lão là đẻ con trai, đứa bé nào cũng mặt tròn đầy đặn, khôi ngô tuấn tú, thông minh, nhìn mặt cũng đoán được sau này sẽ là người nhân nghĩa, đức độ.
Lão giải thích:
Không phải phương pháp của Lão tỷ lệ sinh trai cao hơn, mà do những người theo lão đều tự tay làm theo bài CÁCH BỐC BÁT HƯƠNG THỜ CÚNG. Khi thờ cúng tổ tiên, chu đáo, chân thành, thì sẽ được các cụ độ cho, người nối dõi tông đường và chính mình cũng được thờ phụng sau này.
Bản thân lão không có công trạng gì, vì tất cả đều tự thực hiện các mục, tự bốc bát hương, tự cúng khấn, thờ phụng tổ tiên.

Em để ý có mấy đứa trẻ rất nghịch, mẹ quát tháo chúng nó cũng chẳng thèm nghe. Có đứa thì cứ lỳ lỳ ra, ngồi một chỗ, tự chơi, tự nói chuyện một mình. Đôi mắt của các mẹ này đều thâm quầng, trầm tư, man mác buồn.
Em muốn giúp họ, liền cắt ngang câu chuyện, mà lão đang say xưa chém phần phật: Bác ơi mấy đứa trẻ này bị gì thế, chúng có phải con nhà ngài không mà khó bảo thế?
Vẫy mấy mẹ lại gần, trầm ngâm một lúc khá lâu rồi Lão nói:
Các bạn ấy bị tăng động, bị động kinh co giật, có bạn vẫn chưa tự chủ được vệ sinh, buồn nhất là mấy bạn bị thiểu năng trí tuệ.
Tất cả cùng nhao nhao hỏi: – Bác ơi! Bác có biết tại sao không ạ?
Lão thở dài, rất dài rồi nói với cái giọng buồn thê lương:
Thực ra anh cũng không biết tại sao. Có thể họ bị cảm cúm, dịch bệnh lúc mang thai. Cũng có thể như người ta nói nhiều mẹ mong con quá, người ta cho uống thuốc kích trứng, rồi các loại thuốc bổ, vitamin, viên sắt, các loại thực dưỡng, điều kinh, miễn là họ có được tý % trong đơn thuốc. Bổ quá hóa tả, đứa bé ngay từ trong bụ mẹ đã bị rối loạn thực dưỡng. Nên khi sinh ra không được bình thường.
Lão lại thở dài, rất dài:
Giá như các mẹ đừng quá mong con, đừng quá sốt ruột. Thật bình tâm suy nghĩ, tìm hiểu thật kỹ bệnh viện, phòng khám hoặc chính cái bác sỹ khám cho mình, đơn thuốc mình đang cầm trong tay. Thì các mẹ đâu khổ sở, vất vả buồn thế này.
Mấy cô mang bầu hoảng hốt: – Bác ơi thế làm cách nào để con khỏe mạnh, an toàn, thông minh, trí tuệ?
Lão nói đừng cho rằng cứ nhiều là tốt, hãy biết tiết chế các loại thuốc tây, thuốc bổ, hỏi thật kỹ, tham khảo cẩn thận hãy dùng.

Mẹ chịu khó đi bộ, hít thở khí trong lành, thở khí công nhẹ nhàng vào buổi sáng, buổi tối, tâm trí thật thanh thản, để nhận năng lượng tích cực. Ăn thực phẩm tươi, sạch, đầy đủ, để con có đủ dưỡng chất. Có điều kiện thì ăn thêm CAO BAN LONG. Mẹ khỏe, thì con sẽ khỏe, mẹ vui vẻ, con sẽ thông minh, mẹ bẳn gắt, sinh con cáu kỉnh, nhăn nhó.

Lão giải thích tiếp:

– Hầu hết các bạn tăng động, giảm chú ý, động kinh…có đầu rất nóng. Đặt tay lên cách da đầu khoảng 3cm sẽ cảm nhận được hơi ấm bốc lên. Các bạn tự kỷ thì đầu lại lạnh, nên không muốn vận động, thích tự chơi một mình.

Nhiều bạn sinh ra bình thường, nhưng một thời gian sau tự nhiên động kinh và các bệnh về não bắt đầu phát sinh. Do cơ thể đã yếu từ trong bụng mẹ nên ra ngoài gặp thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm không phù hợp, dễ mắc bệnh, gây tắc nghẽn các mạch máu, hệ thần kinh hơn các trẻ khác.

Hồi hộp, im lặng như tờ, để lắng nghe Lão nói tiếp:

– Với các bệnh liên quan đến thần kinh như: Tăng động, tai biến mạch máu não, mất trí nhớ, động kinh, vệ sinh không tự chủ được, thì cần phải làm mát não.
Bài BỆNH MẤT TRÍ NHỚ, BỆNH ĐỘNG KINH mỗi tuần cho ăn 5 – 6 bữa cháo đậu xanh cả vỏ, mỗi hôm nấu với một vài thứ khác nhau cho đỡ ngán. Người bị bệnh nặng cho thêm 20 – 30g Địa Long/lần, đầu sẽ bớt nóng, và mau mát hơn cháo đậu xanh không.

Sáng khi vừa ngủ dậy dùng lòng bàn tay ôm lấy đầu mát xa xoa vòng tròn trên đầu cho con 45 – 60 vòng. Lưu ý là bàn và ngón ôm trọn vào đầu, hơi nhanh một chút cho khí huyết bên trong vỏ não được lưu thông tốt hơn.

Tối trước khi đi ngủ, ngâm chân nước nóng, đứng thẳng người, kỳ cọ kỹ hai bàn chân vào nhau. Ngâm chân đứng thẳng lưng, sẽ dẫn cái nóng từ đầu xuống chân, nhờ vậy mà ngủ ngon, rất mau lành bệnh.

Ngoài ra cần kết hợp bài NHỨC MỎI BUỒN BỰC CHÂN TAY, VẬT VÃ KHÓ NGỦ bài này mục đích là để hỗ trợ lưu thông mạch máu, thần kinh toàn bộ cột sống, từ cổ gáy đến xương cùng cụt. 3 mục trên chỉ nên làm 5 ngày, nghỉ 5 ngày, lại làm 5 ngày kiên trì nhiều tháng thường là 3 – 5 tháng là có kết quả.

Ngoài ra bài SUY GIÃN, HỎNG VAN TĨNH MẠCH, HUYẾT KHỐI cũng giúp thông mạch máu não, và làm mát rất tốt.
Lão khuyên, Địa Long nên tự làm, vì mua ngoài có đến trên 80% là hàng bã, đã bị lấy hết chất.

Gia đình có điều kiện, muốn nhanh, lại ngại làm Địa Long, thì có thể uống TIÊN LẠC trong bài NAM DƯỢC LÃO NHÀ QUÊ công bố trên đầu trang.
Đây là loại thực phẩm chức năng, được hầm từ nhiều loại đậu rang, nên rất mát. Đầu mát không điên điên, dại dại, thì não sẽ tự chữa các khiếm khuyết, tắc nghẽn, tổn thương của chính nó.
TIÊN LẠC tuy rất tốt, công hiệu với trên 95% người sử dụng. Nhưng vẫn còn 5% phải uống hơn 3 tháng mới thấy được kết quả, rất là tốn kém cho gia đình người bệnh.

Tóm lại lão khuyên mọi người:

– Thờ cúng ông, bà, tổ tiên, hiếu kính cha, mẹ thì may mắn, khỏe mạnh, hạnh phúc. Lộc tài tự khắc đến.
– Muốn có con khỏe mạnh, thông minh thì đọc kỹ nhiều lần, nhiều ngày, bài GỬI CÁC MẸ MONG CON.
– Mong có con nhanh, lại lười, uống đủ các loại thuốc tây bổ sung, kích thích thì sợ sau này con khó nuôi.
– Chăm con thật tốt theo bài NGUYÊN TẮC VÀNG NUÔI CON KHỎE con sẽ thông minh, mau lớn, bố mẹ nhàn.
– Nên tìm hiểu thật kỹ các phương pháp trên. Chữa cho mình tốt còn có thể giúp được nhiều người khác có cùng hoàn cảnh.

 Bộ sản phẩm bài  GỬI CÁC MẸ MONG CON

Không phải sử dụng TIÊN LẠC tốn kém tiền bạc.

– Luôn biết nói lời cảm ơn, người đã giúp mình điều gì, dù là nhỏ nhất và phải thực tâm biết ơn từ trong lòng mình ,trái tim mình.
Các bác tự nghiên cứu thật kỹ nhé! “Lão Nhà Quê” em nhiều bài thuốc “Dân ngoan” công hiệu không kém gì “Dân gian” đâu các bác ạ.

Thôi em lên huyện đây, bà chủ về, không thấy em thì ăn đòn.

Mụ vợ em kiểm duyệt xong bảo: chẳng hiểu mục đích là gì, định nói chuyện gì, ý nghĩa là gì? Dở hơi, đúng là đồ thất học!
Tự ái quá em quyết đinh thế này:

Các bác bình luận dưới bài đây: Bác nghĩ gì? và hiểu gì về câu chuyện này. Chúng em sẽ chọn ra 10 bình luận hay, ý nghĩa nhất, để gửi tặng 4 cốc sứ 350ml có nắp, có quai rất đẹp. Miễn phí cả tiền ship các bác nhé.
Trân trọng !

 

Xem thêm >> giếng ngọc linh thiêng lão nhà quêhen suyễn lão nhà quêvăn khấn lễ phả độ gia tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *