TĂNG ĐỘNG TỰ KỶ – TIỀN TỶ CŨNG … CHỮA ĐƯỢC

Ngay từ những ngày đầu chuyển sang nghề “phục hồi sức khỏe tăng sức đề kháng” để cơ thể người bệnh tự khỏi em đã gặp bệnh nhân tăng động, tự kỷ, thiểu năng trí tuệ.

Em làm theo đủ cách bắt đầu là cúng ma, làm lễ đưa vong lên chùa, bốc lại bát hương thờ cúng, làm lễ trình tổ để tổ tiên độ cho gặp được thầy hay thuốc giỏi … Uống đủ các loại thuốc cho thông mạch máu não, thuốc động kinh, Tiên lạc … Tốn hàng đống tiền mà hiệu quả gần như không đáng kể.

Bệnh này do mạch máu não không thông suốt, luôn tắc nghẽn bức bối khó chịu vùng đầu. Vì vậy bệnh nhân phải vận động mạnh, hò hét, chạy nhảy nghịch cho đến khi nào toát mồ hôi đầu mới dịu xuống được phần nào. Thiểu năng trí tuệ, tự kỷ thì lại ngại vận động vì vận động nhiều lại gây khó chịu nhức đầu, mệt mỏi hơn.

Gần đây khi sử dụng TÓC MIÊN XUÂN kết hợp với một vài phương pháp khác, để chữa bệnh: Tai biến mạch máu não, đột quỵ cho những người mồm méo, chân tay khoèo, đi lại vận động khó khăn, đã chữa nhiều nơi, lâu ngày không khỏi.

Sau 3 buổi đã có tiến triển, sau 9 buổi đã có thể tự đi lại không cần gậy và người dìu, có người đã tự mặc được quần áo trong tâm trạng vô cùng phấn khởi. Hầu hết khỏi đến 80 – 85% sau 18 buổi. Nhiều người sau 9 buổi xin về nhà cho người thân tự làm cũng đạt hiệu quả cao. Tuy chậm và lâu hơn chữa trực tiếp nhưng giảm chi phí tốn kém do ăn ở, đi lại rất nhiều.

Nhờ sự thành công này chúng tôi đã mạnh dạn chữa cho một số bé Tăng động và bé tự kỷ bước đầu cũng đạt hiệu quả rất khả quan. Có bé sau 6 đến 9 buổi hầu hết đã thay đổi rất rõ rệt mặc dù 2 – 3 buổi đầu tiên, thuyết phục dỗ dành để các bé chịu ngồi cho chúng ta mát sa, vô cùng khó khăn (không đau đớn khó chịu trong quá trình thực hiện). Các bé ăn ngoan hơn, ngủ rất sâu, khỏe lên biết vâng lời hơn, bố mẹ rất mừng, vì đã đi nhiều nơi, vô cùng tốn kém mà không mấy hiệu quả.

Vì vậy nhân dịp cơ lớp học TỰ CHỮA TAI BIẾN ĐỘT QUỴ CHO NGƯỜI THÂN, Chúng tôi có ý định dậy luôn cho các bà mẹ học chữa TĂNG ĐỘNG TỰ KỶ, THIỂU NĂNG TRÍ TUỆ cho các con.
Không biết có nên, có phù hợp không? Các bạn vui lòng cho ý kiến.
Nhiều mẹ nói: TĂNG ĐỘNG TỰ KỶ – TIỀN TỶ CŨNG KHÔNG CHỮA ĐƯỢC còn Lão nhà quê lại bảo: “Không gì là không thể”.
Trân trọng kính yêu !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *