TRĨ NỘI – TRĨ NGOẠI

– Ngày xưa có một câu chuyện thế này!

Lại chuyện ngày xưa, 30 năm trước bố cũng kể chuyện ngày xưa, vì cả đời bố có làm được việc gì ra hồn đâu nên toàn chuyện xưa, bố ai kiểm chứng được.

– Ông nên đổi câu mở đầu như thế này cho nó oách: “Ta từng nghe một thuở như vầy” giống như mở đầu kinh Phật cho có vẻ cao siêu huyền bí.

– Chuyện này thật vì có địa chỉ, tên tuổi rõ ràng, có thể kiểm chứng được. Ngày đấy, tôi làm thợ máy, thế nào lại được Trung tướng Đ.Q.Trung sống trong khu TT viện Khoa học Việt Nam đường Kim Mã – HN, thuê lắp đặt sửa chữa mấy cái máy bơm tại nhà của lão. Quyền lực của lão trong quân đội nghe đâu rất khủng khiếp. Làm gì không vừa ý là lão chửi, mồm to, thối hoắc, từ ngữ bẩn thỉu nhì thiên hạ. Một hôm, lão tâm sự: “Anh có bệnh trĩ ngoại mỗi khi căng thẳng hay suy nghĩ điều gì quan trọng là nó lại sa xuống, chữa cả tháng rất mệt”.

Tôi bảo: “Cái đó đơn giản như ăn oản, ăn xôi có gì đâu. Thế này nhé! Mỗi lần bị như vậy anh lấy ngón tay trỏ chấm một chút dầu nóng vào đầu ngón tay. Miết nặng đầu ngón tay từ cằm dưới lên qua môi, nhân trung đáy dưới của mũi rồi cứ thế qua sống mũi ngược lên trán đến chân tóc thì dừng lại. Rồi lại đặt đầu ngón tay xuống dưới chân cằm miết ngược lên trán đến chân tóc 30 cái. Nhíu hậu môn kéo lên 7 lần là để kéo búi trĩ lên. Dùng lòng bàn tay xoa nóng mồm là 2 làn môi từ trái sang phải, từ phải sang trái cũng 30 lần, đi và lại đếm là một”.

Lão hỏi: “Làm thế để làm gì?”.

– Khi ngón tay miết từ dưới cằm lên trán, là thăng huyết áp cận dưới lên, kết hợp nhíu hậu môn là kéo búi trĩ lên, xoa nóng mồm là làm cho cơ hậu môn tăng cường sự đàn hồi, giúp cho ruột già không bị sa xuống. Cái này sa ruột, sa dạ con làm cũng rất công hiệu.

Lão ngẩn ra một lúc: “Mày có nghĩ tao là thằng điên không? Ban Bảo vệ sức khỏe có bao nhiêu giáo sư tiến sĩ, Đông Tây y nó còn đ. chữa được, mày là thằng vét đĩa, liếm đĩa đ. xong lại bày đặt chữa TRĨ bằng ngón tay vuốt ngược từ cằm lên trán lại còn xoa nóng mồm cho đàn hồi cơ hậu môn, thắt lỗ đ. lại cho khỏi sa ruột. Ngu, thì mình mày ngu là đủ khổ cho nhân loại rồi, xui bố mày làm trò cười cho thiên hạ à?”.

Bẵng đi vài tháng, một hôm lão gọi đến nhà. Tôi chối đây đẩy, em bỏ nghề rồi, anh thuê người khác. Nhưng lão gọi bằng được đến nói là có quà. Đến nơi lão hồ hởi kể: “Anh cám ơn chú! Hôm nọ họp quận ủy Trung ương vô cùng căng thẳng. Đang dự họp bỗng nhiên búi trĩ của anh sa xuống nặng quá, chắc phải hàng chục cm. Bỏ đi thì chết ngay, mà ở lại thì không ngồi được, có lẽ không bệnh nào khổ bằng bệnh này lại vào đúng lúc đó. Anh chợt nhớ lời khuyên của chú, nghĩ chẳng hại gì, cũng chẳng mất gì, anh đẩy ngón tay từ cằm lên trán đúng 30 lần, ai ngờ nó có vẻ lên thật. 5 phút sau làm lại lần 2, lại đẩy lên đúng 30 cái. Lần này không quên dùng lòng bàn tay úp vào mồm xoa cho thật nóng môi mồm lên 30 cái như chú mày nói là tăng độ đàn hồi, khóa lỗ hậu môn lại không cho búi trĩ sa xuống nữa. Đúng 3 lần đẩy lên 30 cái, xoa cho nóng môi mồm 30 cái, mỗi lần cách nhau 5 phút. Sau đúng 15– 20 phút là lại như bình thường”. Kể xong, lão mở tủ lão lấy cái ví dày cộp ra rút từ đó ra 1 tờ 5 USD: “Đây anh thưởng cho chú”. Tôi nghẹn đắng lòng, không dám nhận.

Hình ảnh Trĩ nội trĩ ngoại
Hình ảnh Trĩ nội trĩ ngoại

 

Vợ lão từ trong nhà chạy ra: “Chú đấy à! Anh chị mong chú mãi để tạ ơn cho chú, trĩ nội của chị là bên trong nó bị viêm nhiễm lở loét, đi khắp nơi không đâu chữa được. Từ hôm anh về kể cách làm của chú. Chợt nhớ ra chị mua 1 cái xi lanh, một đoạn ống truyền huyết thanh hơ nóng rồi cắm vào đầu xilanh, khi nguội nó co lại bám chặt vào đầu xilanh không sợ tuột. Chị làm như bài của anh 3 lần, rồi ống nhựa mềm đó luồn sâu vào hậu môn khoảng 25– 30cm gì đó. Chị bơm 5cc nước lá bàng. Hôm nào không có nước lá bàng thì chị bơm 5cc dầu dừa. Riêng bơm vào thì ngày chị bơm 4 lần, mỗi lần cách nhau 3– 4h, đúng 1 tuần, đến nay chị gần như khỏi hẳn cả bệnh viêm đại tràng, trĩ nội”. Rồi chị hân hoan vào nhà mang ra biếu tôi chai rượu Vodka Hà Nội: “Cám ơn chú! Đừng ngại đồ này nhà chị không ai dùng (đồ giả, đồ đểu thuê bố cũng đ. dùng)”. Tôi chỉ nói: “Anh cho em nhiều lắm rồi cám ơn chị cho em xin phép”.

– Chuyện này thì ông đúng là ngu thật, sao không dùng cách đó kiếm tiền mà lại mách không cho nó để nó mắng, nó khinh rẻ mình.

– Ừ thì tiền ai chẳng muốn, nhưng thầy mình không cho kiếm tiền.

– À ra thế, ông cũng biết đường kính trọng vâng lời thầy đấy nhỉ!

Lão gật gù, chẳng thấy nói gì. Nghe nói đây là cách chữa bệnh của sư tổ Việt Y đạo nào đó có cái tên là “Châu báu của Quốc gia” hay “Quốc Châu” gì đó. Đang bị, sáng ngủ dậy áp dụng bài này ngay khi vừa ngồi dậy trên giường rất hiệu quả nếu làm 5 ngày liền. Bơm nước lá bàng hoặc dầu dừa vào trong hậu môn chữa trĩ nội ngày phải 3- 4 lần mới hiệu quả. Nếu là viêm đại tràng phải luồn ống thật sâu vào bên trong ruột 25– 30cm vừa luồn, ấn sâu vào trong vừa xoay xoay vê ống sẽ vào rất sâu mà không gây tổn thương vì ống rất mềm.

Lưu ý:

Lưu ý: sáng ngủ dậy uống cốc nước nóng to khoảng 250ml sẽ đi ngoài được ngay. Đi ngoài xong dùng vòi xịt cắm thẳng vào hậu môn cho nước sịt vào trong thật đầy, Khi thấy căng bụng dưới, bỏ vòi cho nước chảy phụt hết chất bẩn ra ngoài. Làm đi làm lại 3 đến 5 lần cho sạch hết trong ruột già rồi bơm dầu dừa hoặc nước lá bàng vào sâu bên trong. Trưa và trước khi đi ngủ làm lại 2 lần nữa không khỏi chắc chắn làm sai. Đọc kỹ rất nhiều lần mới hiểu hết, hiểu sâu và có thể làm đúng được.
“Chẳng hại cũng chẳng mất gì chỉ có được” Biết đâu người có trĩ đọc được dòng này để có thể áp dụng thành công TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI.
Để trĩ nội không tái phát, nên làm theo bài CHỮA BỆNH KIẾT LỴ và bài CÁCH UỐNG BỘT SĂN DÂY HIỆU QUẢ. Hết nóng trong tự khắc hết viêm nhiễm, trĩ nội, đại tràng.
Thằng ngu ấy kể chuyện ngày xưa không biết có tin được không nhưng có mất gì đâu mà không thử nhỉ.

Lão Nhà Quê – Vi Diệu Nam Dược

 

Xem thêm >> bài thuốc nghệ trứng gà mật ongchữa viêm đại tràng của lão nhà quêbài thuốc chữa viêm họng của lão nhà quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *