U TUYẾN GIÁP, BƯỚU CỔ, BASEDOW

Nước mắt tuôn như suối, vừa nức nở nó vừa nói:

– Không hiểu tại sao con lại ngu như Bít tết, rốt như Răm bông thế cơ chứ lị. Con theo ông bao nhiêu năm, áp dụng bao nhiêu bài thuốc thành công, tin tưởng ông như cha mẹ thân sinh. Vậy mà đi khám người ta bảo U tuyến giáp, bướu cổ, Basedow là cuống hết cả lên. Nào siêu âm, chụp cắt lớp, thử máu, thử nước tiểu, đau đớn nhất là chọc sinh thiết … Các thầy thuốc Gs, Ts, Bs phán như tuyên án tử hình: Mổ ngay, mổ ngay may ra còn kịp, nó mà chuyển sang ung thư thì chỉ có “Đài hóa thân hoàn vũ” mới chữa được.

Cuống lên không kịp nghĩ, thế là vợ chồng con gật. Đến khi về phòng mới biết có người đã mổ đến lần thứ 2, thứ 3 mà các Bs phán: Vẫn có nguy cơ U trở lại và thường sau lần 3 là ung thư không cứu được. Nhìn cổ mấy bà đã mổ đến lần thứ 3, sần sùi nham nhở, sẹo lồi con mới tỉnh ra, thì đã muộn.

Vâng kính thưa các bác !

U TUYẾN GIÁP, BƯỚU CỔ, BASEDOW Cả thế giới ngu học và khoa học đều cắt, mổ, sẻo và uống thuốc tây suốt đời mà vẫn không hết được.

Lão Nhà Quê thất học, bán nước đầu thôn lại phán như nhà quê:

–  99,…%  bệnh này là do trào ngược, đầy hơi, ợ chua, viêm loét dạ dày, nóng trong đại tràng kiết lỵ. Nếu không chữa được mấy cái bệnh vặt đó, thì đừng bao giờ nói khỏi được.

Có người chữa mấy năm rồi, đến khi bị lại, nghèn nghẹn, đau tức cổ khó nuốt, Lão vẫn phán: Chữa dạ dày, đại tràng thì tự khắc nó hết mà hết thật, sau vài tháng.

“Đầy hơi, ợ chua, viêm loét dạ dày, đau bao tử” kết hợp với:

Bài “LANG RƯỚN”, bài: “CHỮA BỆNH KIẾT LỴ” đơn giản như xôi oản muối vừng, gà hấp, chấm tiêu chanh.

Nhà giàu trăm công ngàn việc, ít thời gian làm thuốc thì đã có:

– “BAO TỬ VƯƠNG” chữa dạ dày,

–  “TINH CHẤT NHÀU” cho nóng trong, đại tràng kiết lỵ.

– Cổ sưng đau, u hạch nghèn nghẹn khó nuốt dán “Tiêu u bướu” chỉ vài ngày là lại ăn nuốt bình thường, vài tháng khỏi tiệt. Chỉ khi nào bệnh dạ dày, đại tràng tái phát thì bướu cổ Basedow mới bị lại và vẫn chữa đơn giản thế thôi. Không bao giờ nham nhở cổ sẹo lồi, sẹo cổ, sẹo lỗ chỗ như hoa ăn thịt người.

Lão Nhà Quê nhà quê thế đấy! Khoa học chữa một đằng, lão lại chữa một nẻo. Chảy máu cam, chảy máu dạ dày, ruột non, ruột già, thiếu máu kinh niên, thậm chí ung thư máu, tai biến, đột quỵ, bệnh gì lão cũng “Cao dứa tre”. Thành mạch vững chắc không thể vỡ được, các cục máu đông tan hết, làm gì còn mấy bệnh đấy mà phải chữa.

Nghe nói Lão đang nghiên cứu “Miếng dán giảm đau Lão Nhà Quê” triệt hạ các bệnh u hạch, viêm sưng, tấy đỏ, đau đâu dán đấy, chữa bệnh nhàn như đi dạo Thảo cầm viên.

Cầu chúc cho các bác đọc được bài này, bách bệnh tiêu tán, vạn bệnh tiêu trừ, cả đời khỏe mạnh để không bao giờ  phải gặp thầy thuốc, nhất là Lão bán nước nhà quê lắm chuyện.

Trân trọng kính yêu !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *