VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG THỜI TIẾT– BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU KINH NIÊN – MÁU KHÔNG LÊN NÃO– TRẺ HAY ỐM ĐAU, SỔ MŨI, VIÊM HỌNG

Khi còn rất trẻ, mới ngoài 20 tôi bị bệnh này rất nặng. Trong khi chờ nối chuyển máy bay tại Pakistang (Karachi), một vị pháp sư chắc người Ấn Độ nhìn tôi khổ sở vì nước mũi cứ chảy ròng ròng. Ông nói: Anh bị dị ứng với gió và sự thay đổi của thời tiết, nhiệt độ. Nếu muốn chữa bệnh này khi ngủ dậy, hãy nằm thêm khoảng 25 – 30 phút rồi mới được ngồi dậy ra khỏi giường. Sau 20 – 25 ngày sẽ khỏi. Đã nhiều năm, nhiều thầy thuốc ở Việt Nam, chữa cho tôi bằng đủ mọi phương pháp, mà đâu có ăn thua gì. Nằm thêm, ngủ cố mà khỏi, không tin.Đến nước Đức học một thời gian, bệnh tôi càng nặng thêm. Biến chứng của nó là Viêm xoang, Dị ứng đủ thứ, rồi đến đau đầu kinh niên. Tôi vào viện, các nhà y học phương tây cũng bó tay. Bỗng nhiên tôi nhớ lại lời thầy pháp sư, và tôi làm đúng theo lời chỉ dẫn của ông. Kỳ lạ thay, bệnh của tôi giảm dần, rồi khỏi hẳn trong thời gian 15 ngày. Sau vài tháng, bệnh cũ lại tái phát. Tất nhiên tôi không còn tin vào điều đó nữa, và bệnh mỗi ngày một nặng thêm. Thường xuyên dùng các loại thuốc và chẳng thuyên giảm được bao nhiêu, nhất là bệnh đau nửa đầu kinh niên.Loay hoay mấy năm liền, tìm đủ mọi cách, cũng chẳng ăn thua, tôi lại làm lại từ đầu, như thầy pháp sư đã dậy. Lần này cũng khỏi hết mọi bệnh kể trên sau 20, 25 ngày gì đó, có lẽ vì tuổi đã cao hơn trước.Từ đó tôi hiểu rằng: Nếu cứ ngủ dậy, mà vùng ngay ra khỏi giường, thì mắc bệnh và không bao giờ khỏi được. Vì đó là bệnh của những người năng động và chăm chỉ. Tôi nghiên cứu bệnh này sâu hơn, người giúp tôi giải đáp các cơ chế bệnh là Giáo sư, tiến sỹ Lê Thế Trung viện trưởng viện 103 từ những năm 1980 (nếu lý giải về cơ chế bệnh phải mất hàng chục trang giấy).

Tôi bắt đầu chữa cho mọi người, theo phương thức như sau: Dùng khăn mặt loại bằng sợi bông (100% cotton), luộc kỹ với nước trà xanh, cho có mầu lạ, rồi bán cho bệnh nhân và nói: Khăn này đã được ướp các loại dược liệu quý hiếm, đảm bảo khỏi 101%. Khi không có thời gian luộc kịp, tôi dùng khăn vo vào lòng bàn tay, nhắm mắt mồm lẩm bẩm lung tung rồi nói: Nó đã được trì niệm chú: “Dược sư quán đảnh chân ngôn” rồi đó, hãy cẩn thận khi sử dụng. (Nếu không bịp bợp, huyền bí chẳng ai tin). Bây giờ chán kiếm tiền bịp bợm, tôi bảo bệnh nhân mua một cái khẩu trang, loại dầy vào là được. Trẻ em hay bị sổ mũi, viêm họng, ho đờm cảm cúm, biếng ăn …Người lớn dị ứng thời tiết, phấn hoa, đau đầu vận mạch, máu không lên não, hen suyễn tức ngực, khó thở …

CÁCH CHỮA NHƯ SAU: Khi ngủ dậy việc đầu tiên là lấy cái khăn 100% cotton, hoặc khẩu trang dầy, để dưới gối đậy lên mặt, hoặc đeo khẩu trang vào, cứ thế nằm trên giường thêm 25 – 30 phút mới ngồi dậy. Có thể tiếp tục đeo khẩu trang, trong khi làm các việc khác, thêm một lúc rồi mới tháo bỏ khăn hoặc khẩu trang ra. Người bị bệnh nặng, lâu năm nên xoa cho nóng khắp mặt, rồi mới dậy. Sau 15 – 30 ngày là hết bệnh. Nên duy trì việc nằm trên giường 10 – 20 phút mới được ra khỏi giường đến cuối đời, thì không bao giờ bị tái phát. Khi đoàn bác sĩ của Pháp, Tây Ban Nha và Hà Lan đến Việt Nam tìm hiều về các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, tôi đã giảng cho họ về cơ chế bệnh này. Họ hỏi và vặn vẹo rất kỹ có vẻ không tin tưởng lắm. Nhưng 6 tháng sau tôi nhận được nhiều lá thư cảm ơn, họ nói đã thử nghiệm và chữa cho nhiều người khỏi hoàn toàn. Thích nhất là bệnh dị ứng phấn hoa, đau đầu, đau nửa đầu kinh niên biến mất.

VỚI NHỮNG NGƯỜI BỆNH NẶNG LÂU NĂM HAY BỊ ĐƯỜNG RUỘT TÁO BÓN.

Sau khi đeo khẩu trang 15 – 30 phút, ngồi dậy, rót trong phích để ngay đầu giường từ đêm hôm trước, ra 1 cốc nước nóng, khoảng 200 – 300ml vừa thổi vừa uống đến hết, mới đứng dậy đi đánh răng rửa mặt hoặc thể dục …Tất cả các bệnh nói trên, hay đau đầu vận mạch, rối loạn tiền đình, máu không lên não … hết sạch.Trẻ nhỏ hay bị ho sổ mũi, cảm mạo ho viêm họng… biếng ăn đừng quên làm theo cách này. .Để khỏi bệnh nhanh hơn, nhất là người thiếu thời gian, thiếu kiên nhẫn, có thể kết hợp thêm:

1 – Uống HEN SUYỄN ngày 3 lần sáng – Trưa và 16 – 18h chiều. Lưu ý: Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi thì 7 đến 20 giọt/lần theo tháng tuổi. Mấy ngày đầu chỉ bằng ½ định lượng và pha thật loãng cho bé quen dần.

2 – Phối hợp với vài BÀI THUỐC VỚI GỪNG uống trước khi đi ngủ. Hai bài thuốc này, công thức đã đã có trong Facebook này. Trong trường hợp sổ mũi, viêm mũi mủ, viêm tai giữa, viêm họng hạt, ho dai dẳng …Đọc thêm bài CHUYỆN CÁI LÁ BÀNG .

NẾU NHÀ CÓ ĐIỀU KIỆN tìm đọc bài NAM DƯỢC LÃO NHÀ QUÊ công bố đầu trang, để mua 2 loại đã chế biến sẵn. Hoặc gọi theo số máy 1900 636 578 theo giờ hành chính, ngày hành chính. Trân trọng!

 

Xem thêm >> hen suyễn lão nhà quêtinh chất tỏi giấm lão nhà quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *