Vôi hóa đốt sống cổ, nhức mỏi, đau vai, tê bì hai tay

cổ vai gáy, CÁCH CHỮA CỔ VAI GÁY DO RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH, THIẾU MÁU NÃO, TAI BIẾN ĐỘT QUỴ, LÃO NHÀ QUÊ

Lạnh đang về nhắc các bạn bài này.

Nếu có hiện tượng bị lạnh, người khặc khừ muốn ốm áp dụng ngay.

Cột sống như một dòng sông, suối khi mùa nắng hạn, đáy nó không có nước, khô, nứt nẻ, rác rưởi ứ đọng, thối rữa… Khi mưa xuống nó mọi thứ bị cuốn trôi, đất lại mềm ra phong cảnh cỏ cây lại muôn bề tươi tốt. Khi cổ gáy bị trúng gió, cơ 1 trong 2 bên, nhiều khi là cả 2 gặp lạnh, cảm, trúng gió bị co lại làm cho khí huyết nơi này không lưu thông được thuận tiện. Cử động nhiều gây nhức mỏi, nên xu hướng giảm vận động tăng lên làm cho xương sống càng khô cạn gây vôi hóa. Dẫn đến máu không lên não, đau đầu, nhức mỏi lan dần xuống vai và 2 cánh tay, cuối cùng đến cả các ngón tay. Nhiều người chỉ bị một bên do bên co nhiều bên co ít.

Cách chữa thông thường là châm cứu thầy Tài Thu, bấm huyệt cột sống Thầy Trường Viện Bạch Mai, diện chẩn thầy Bùi Quốc Châu – Khó bỏ m. d. ai học được. Uống thuốc Nam, thuốc Bắc ông lang nào cũng giỏi nhưng kết quả, tỷ lệ nghịch với nhưng lời khoe khoang giảng giải rất chi là chí lý, khoa học, thỉnh thoảng lại đệm vài từ chuyên môn tiếng hán nôm mà có nói sai mình cũng cóc biết. Toàn thằng bốc phét. Nó co vào thì cho nó giãn ra. Tây y kéo cổ đau chết m. Các chị mày biết rồi nhé! Vào phòng tắm bật bình đun nước nóng lên, chọn vòi sen nào phun mạnh nhất, thông thường là tầng dưới cùng. Đứng quay lưng lại để cho vòi sen xịt thẳng nước nóng vào gáy. Đau nặng bên nào thì xịt vào bên đó nhiều hơn. Đau cả vai thì cứ gáy một lúc lại quay qua, cho vào vai. Vôi hóa cột sống chỗ nào thì chiếu tia nước nóng vào chỗ đó nhiều hơn, như thắt lưng thì cúi xuống. Chú ý bí quyết là đây: khi xịt nước nóng lúc đầu nóng ấm hơn bình thường, sau cứ một lúc đã quen với cái nóng, lại chỉnh cho nóng hơn, quen lại chỉnh cho nóng hơn nữa. Khoảng 3 – 4 lần như vậy đến khi có cảm giác người như nổi da gà, cái lạnh thoát ra.

Bộ sản phẩm khai thông cột sống

PHẦN BỔ SUNG:

Đứng thêm một lúc rồi mở hết sang bên lạnh để nước lạnh làm co lỗ chân lông và lớp da bên ngoài lại giữ cái nóng ấm lại, không bị thoát qua đường mồ hôi. Mồ hôi ra nhiều cơ lại co về như cũ nên tác dụng không còn mấy nữa. Nếu còn ra mồ hôi phải lau đi đến khi hết mồ hôi là đi ngủ. Ngay lần đầu tiên đã thấy sảng khoái ngủ ngon. Chiều chiều về làm, mỗi ngày chỉ được 1 lần 3 – 5 ngày là khỏi. Cơ giãn ra, khí huyết lưu thông tốt tự nhiên vôi hóa hết. Đêm nay khối người ngủ ngon, không ngon cứ đi đâu gặp Hàng Rào Bê Tông là đập. Lưu ý khi này cơ giãn ra nhiều nên đi đứng cẩn thận vì chỉ cần trượt chân là có thể bị thoát vị đĩa đệm.

Lão Nhà Quê – Vi Diệu Nam Dược

 

Xem thêm >> hen suyễn lão nhà quêtinh chất tỏi giấm lão nhà quêtrà đu đủ sả lão nhà quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *